Xem video này lại nhớ những đứa em LGBT thông minh

Xem video này lại nhớ những đứa em LGBT thông minh, xinh đẹp. Cách đây 5 năm, bên mình bảo trợ thông tin cho cuộc thi Next top angel của các em ấy và thực hiện cuộc phỏng vấn đầu tiên về sự kiện này. Ít ai biết rằng 4 người trong ban tổ chức gồm Gia Kỳ, Elena, Jerry Minh Ngọc và Tô Phi phải dùng tiền túi của mình để cố gắng duy trì được nhịp độ một cuộc thi mỗi tuần, hầu như không có tài trợ, không có cả địa điểm cố định để các em tổ chức thi, vì phạm vi cuộc thi rất nhỏ và người ta sợ mang tiếng. Không ít người cười cuộc thi của các em, nhưng rất nhiều người đã khóc vì bị lay động.
Mình đã chứng kiến những nam sinh viên học những trường cực kỳ đàn ông như Giao thông vận tải… mang theo áo váy tóc giả phấn son trong ba lô, trong vài tiếng đồng hồ lột xác làm một thiếu nữ tung tăng yểu điệu, nuối tiếc níu kéo từng phút khoảng thời gian được làm con gái ấy, rồi lại lau sạch phấn son, khoác lại lên mình chiếc sơ mi con trai, trở về làm một thằng sinh viên ngoan hiền trong mắt mẹ và bạn bè.
Đã chứng kiến các em có ngoại hình góc cạnh cực kỳ đàn ông nhưng yếu đuối và mau nước mắt như một miếng xốp 😀 chỉ vì trong sâu thẳm, em là một đứa con gái.
Đã chứng kiến các em hạnh phúc như bay trên mây khi được ăn kiêng, tô điểm, váy áo, giày cao gót rồi tạo dáng chụp hình. Đã chứng kiến các em thất vọng với tình yêu, rồi lặng lẽ làm việc, dành dụm từng đồng cho cuộc phẫu thuật chuyển giới. Đã thấy những người mẹ chân chất lam lũ lặn lội từ một tỉnh miền Tây xa tuốt luốt lên ngắm đứa con (đã từng là trai) giờ váy áo lả lướt trên catwalk.
Nhưng, vẫn chưa thấy đủ….