Và thế là kênh youtube Hana Giang Anh “mới”

Và thế là kênh youtube Hana Giang Anh “mới”, sau gần 1 năm rưỡi hoạt động đã đạt 100.000 subcribe rồi. Mình đã háo hức chờ đợi cái ngày này cả tuần rồi vì nó như kiểu một cột mốc đánh dấu cho sự nghiệp của mình vậy. Nếu ai có theo dõi Hana từ lâu rồi thì cũng sẽ biết Hana đã hoạt động youtube từ năm 2011, nhưng do kênh cũ mặc dù đã được gần 100.000 subcribe lại gặp trục trặc về tính official nên 1/2016 mình đã quyết bước qua, xoá bỏ kênh cũ và làm lại từ đầu hoàn toàn với kênh mới:
Metub.net/hanagianganh
Mình đã từng rất lo sợ với việc phải bắt đầu lại từ đầu, thế mà mình đã làm được không quá nhanh nhưng đã làm được rùi hehe. Cám ơn tất cả các subcriber của Hana nhiều thật là nhiều nhé. Các nàng không chỉ luôn dõi theo, tin tưởng và còn luôn sát cánh, ủng hộ Hana nữa chứ. Đâu phải chỉ là về tập luyện, Hana luôn mong mỏi được bên cạnh và làm bạn cùng các nàng mỗi ngày nè.
Ngày mai Hana sẽ up GIVE AWAY đồ tập cực xinh trên cả facebook page Hana Giang Anh, facebook cá nhân Nguyễn Đăng Hương Giang và instagram hanagianganh để ăn mừng sự kiện này nhaaaaa!!!
Cám ơn các bé trong team Hana Giang Anh, cám ơn anh Huck cameraman đã đồng hành cùng em trong một thời gian rất dài ☺️và những người đã đứng sau hỗ trợ Hana trong cả chặng đường vừa qua.
Có một câu châm ngôn rất tâm đắc thế này: “Trong cuộc sống, chúng ta không thể tiến lên phía trước không phải là do không thể khắc phục được khó khăn mà chính là do tâm lý sợ hãi. Bỏ qua gánh nặng tâm lý, ngồi trên con thuyền lý tưởng để giương buồm đón gió, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ, thắng lợi sẽ mỉm cười với bạn.”
Xúc động quá nên mình nói hơi nhiều. Tháng 6 tới sẽ là một tháng thật nhiều niềm vui, Hana sẽ tổ chức off giao lưu và tổ chức sinh nhật luôn thể tại The Coffee House 23M Hai Bà Trưng vào 14:00 Chủ Nhật 11/6/2017. Vé sẽ được bán trong vài ngày tới với mức giá mềm khoảng 50k các nàng thấy có hợp lí không?
Cho Hana ý kiến để Hana sắp xếp nhé.
#hanagianganh #camontatcamoinguoi #youtuber