Tìm hiểu về sản phẩm sofa văn phòng cao cấp

Văn phòng làm việc là nơi đại diện của công ty trực tiếp gặp mặt các đối tác làm ăn, ký kết các hợp đồng quan trọng đem lại lợi nhuận cho công ty đồng thời giúp doanh nghiệp phát triển đi lên. Chính vì vậy, việc chú trọng đến nội thất văn phòng làm việc là điều quan trọng và cần thiết. Một văn phòng làm việc có nội thất hài hòa, đẹp mắt, sang trọng sẽ khiến doanh nghiệp của chúng ta trở nên chuyên nghiệp hơn, từ đó nâng tầm hình ảnh trong mắt đối tác. Và để tạo nên một không gian văn phòng làm việc hoàn hảo, chúng ta không thể không kế đến sự đóng góp của những bộ sofa văn phòng cao cấp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin chi tiết về sản phẩm này, mời các bạn cùng tham khảo.
Về thiết kế
Bộ sản phẩm sofa văn phòng cao cấp bao gồm một ghế trường kỉ và hai ghế bành. Ghế trường kỉ có kích thước như sau: chiều dài 183 cm, chiều rộng 71 cm, chiều cao từ chân ghế lên đệm ghế là 40 cm, chiều cao của ghế là 75 cm. Ghế bành có kích thước như sau: chiều dài 80 cm, chiều rộng 71 cm, chiều cao từ chân ghế lên tay ghế là 60 cm, chiều cao của ghế là 75 cm. Hai kích thước này được cho là khá phù hợp để 3 đến 4 người ngồi thoải mái đối với ghế trường kỉ và 1 đến 2 người ngồi thoải mái đối với ghế bành. Sản phẩm mang màu đen sang trọng và đẳng cấp song cũng không kém phần cá tính và hiện đại với những đường may chắc chắc, tỉ mỉ, khéo léo trên phần đệm ghế, tất cả những điểm này tạo nên cho bộ sản phẩm vẻ riêng biệt không thể trộn lẫn.
Ưu điểm của bộ ghế sofa văn phòng cao cấp
Đệm ghế dày và êm ái: phần đệm ghế là sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu da và bông, đem đến cho ghế vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, ghế có độ dày tiêu chuẩn giúp người ngồi luôn cảm thấy êm ái mõi khi sử dụng. Ngoài ra, lớp bông lót tự nhiên ở phần đệm ghế cũng không gây cho người ngồi cảm giác bí bách, khó chịu trong thời gian sử dụng. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, bởi vì đệm ghế làm từ chất liệu da không thấm nước nên khi lau chùi, bạn chỉ nên lau ghế bằng khăn bông ẩm hoặc khăn khô, tránh làm đổ nước lên phần đệm ghế.
Chân ghế hiện đại: phần chân ghế được làm từ hợp kim chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt và bền lâu với thời gian. Đồng thời phần chân ghế này còn được gắn thêm những miếng cao su có tác dụng hạn chế tiếng ồn khi di chuyển vị trí của ghế, đồng thời tránh gây ra những vết xước thiếu tính thẩm mĩ trên nền nhà trong quá trình di chuyển này.