THUỐC AN THẦN MELATONIN

THUỐC AN THẦN MELATONIN
“Ăn được ngủ được là tiên/ Mất ăn mất ngủ bỏ tiền thêm lo”. Câu nói được ông bà ta ngày xưa ví von về tầm quan trọng của giấc ngủ. Mất ngủ kéo dài làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, việc làm và học tập, làm mất cân bằng trong cuộc sống. chính vì thế để có một giấc ngủ ngon rất quan trọng đặc biệt đối với người thương xuyên mất ngủ.
Viên ngậm hỗ trợ điều hòa giấc ngủ, giúp bạn có giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn Natrol® Melatonin 5 mg. Với thành phần và hương trái cây đem lại sự tiên lợi, an toàn và hiệu quả khi sử dụng.
Công dụng: Melatonin là một hormone nội sinh trong cơ thể, được sản xuất từ tuyến tùng. Nó có vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhịp sinh học ngủ – thức của cơ thể, đảm bảo giúp cơ thể có giấc ngủ ngon. Việc bổ sung melatonin là cần thiết, giúp điều hòa chu kỳ giấc ngủ, giấc ngủ sâu hơn, ngon giấc hơn.
Natrol® Melatonin 5 mg viên điều hòa giấc ngủ với hương trái cây thơm ngon, kích thích vị giác, hiệu quả với công dụng điều hòa giấc ngủ, trị các chứng mất ngủ, trằn trọc về đêm.
Giúp điều hòa đồng hồ sinh học đối với người ngủ giờ giấc thất thường, lệch múi giờ khi đi xa.
Làm giảm các chứng mệt mỏi, lo âu, khó ngủ về đêm.
Thư giãn đầu óc, các dây thần kinh giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn. Đem lại một giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.
Hạn chế các trạng thái trạng thái trầm cảm, nhức đầu, căng thẳng thần kinh, ù tai.
Giúp bạn thư giãn và có giấc ngủ tuyệt với.
Viên ngậm tan nhanh chóng và đem lại hiệu quả tức thì khi sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng: Uống 1 viên/ ngày trước khi đi ngủ 20 phút