Thưa quý khách hàng

Thưa quý khách hàng!
BTE GROUP chúng tôi 2017 thực hiện cổ phần hoá trên diện rộng với tầm nhìn từ 3-5 năm sẽ trở thành doanh nghiệp điện tử hàng đầu Việt nam và hướng tới chuẩn hoá niêm yết trên thị trường chứng khoán.
Năm 2016 chúng tôi có khai trương nhà máy đầu tiên tại Quảng Ninh với quỹ đất có sẵn 2018 sẽ tiếp tục xây dựng thêm một nhà máy tại Quảng Yên Quảng Ninh và mục tiêu 2020 sẽ xây dựng một nhà máy tại Bình Dương.
Với kế hoạch dài lâu sau sát nhập và tăng vốn quý 2 năm 2017 chúng tôi sẽ xây dựng trung tâm nghìn cứu và triển khai đây là một hệ sinh thái của BTE GROUP hay cũng như hội sở sẽ là nơi nghìn cứu triển khai các sản phẩm, cách làm và hệ thống quản lý tập trung và trung tâm đào tạo triển khai
Với lợi thế về nội địa hoá sản phẩm và khả năng quan hệ tốt với tất cả các đối tác sản xuất trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ sản xuất và lắp ráp thực hiện đến 2020 là 100% sản phẩm được lắp ráp tại Việt nam.
Với trương trình mở rộng quy mô kinh doanh chúng tôi hỗ trợ khách hàng trương trình làm Showroom. Hỗ trợ ( Kinh phí, thiết kế, thì công, truyền Thông ….)
Chủ động hơn trong việc tạo mã sản phẩm, thiết kế mẫu và sản xuất OEM cho toàn bộ khách hàng trên cả nước. Bạn không cần đi đâu xa xôi để nhập hàng. Chúng tôi giúp bạn có Showroom, hàng hoá theo yêu cầu với giá cả cực ưu đãi, chất lượng chính là chất lượng của Partyhouse, DAM, chỉ khác biệt là nó được lắp ráp tại Việt nam, bảo hành tại Việt nam.
Bạn đang muốn mở một Showroom, bạn muốn đi nước ngoài nhập hàng, bạn không hiểu cách làm, bạn không hiểu kỹ thuật. Hãy liên hệ chúng tôi BTE sẽ giúp các bạn.