SULWHASOO

SULWHASOO – Perfecting Cushion Limited Edition (No 13)
Thương hiệu: Sulwhasoo
Xuất xứ: Hàn Quốc
Khối lượng: 30g (15g x 2)
Tông màu: No.13 – Light Pink
Công dụng: Cushion – Phấn nước
Giá:
Hộp màu hồng: 1.250.000đ
Hộp màu trắng: 1.350.000đ
– Phấn nước Sulwhasoo Perfecting Cushion là phấn nền mang lại lớp trang điểm hoàn hảo không tỳ vết với khả năng che phủ cao.
– Phấn nước chứa chiết xuất quả mơ và thảo mộc Hàn Quốc với khả năng dưỡng ẩm hoàn hảo giúp lớp trang điểm và làn da trở nên căng mịn và tràn đầy sức sống. Che khuyết điểm, ngay cả những nếp nhăn nhỏ nhất.
– Công nghệ lớp màng phim của Sulwhasoo giúp tạo nên lớp màng vô hình, giữ chặt kem nền trên da cho lớp trang điểm lâu trôi, kiềm dầu tuyệt đối và giữ tone đến 12 giờ đồng hồ.
– Phấn nước Sulwhasoo Perfecting Cushion Brightening là bản cải tiến của Perfecting Cushion, phấn nền dưỡng trắng, làm sáng da cho làn da mịn màng, toả sáng trong suốt. có thêm công thức chế biến bao gồm chiết xuất hoa mộc lan, chỉ nở dưới ánh sáng rực rỡ của mùa xuân, và công nghệ PC để đem đến một ánh hào quang trong suốt cho làn da của bạn. Trong suốt 12 tiếng sau đó làn da được đảm bảo sử rực rỡ tự nhiên.
– Sulwhasoo là sản phẩm cao cấp chỉ sử dụng loại nước tinh khiết nhất cùng với chiết xuất cam thảo để dưỡng ẩm cho da và tạo độ sáng nhiều giờ sau đó.
– Biến đổi làn da trở nên mượt mà và sáng hơn với công nghệ hút dầu, loại mỹ phẩm này kiểm soát dầu thoát ra trên da và để lại một bề mượt bóng mượt hoàn hảo.
See Translation