Son Smashbox Always On Liquid Lipstick

Son Smashbox Always On Liquid Lipstick
Made In USA
Hàng sẵn – Full box -: 4ml
Giá: #700k
Shop về 2 tone:
Baja Bound : Tone Hồng San Hô
Driver’s Seat : Tone Nude
Son kem lì Smasbox Always on Liquid matte quá nổi tiếng với chất son kem lì siêu mượt mà, thiết kế sang trọng, màu son chuẩn mà các dòng son kem lì khác khó có thể sở hữu. Packing: Vỏ vuông trong suốt, nắp đen với chất liệu nhựa cứng chắc chắn.
Texture: rất rất thích, tuyệt trên cả tuyệt,. Chất kem siêu mịn, mượt nhưng rất mỏng, nhẹ dễ tán. Các loại son kem thông thường hay bị khô, dày môi nhưng với Smashbox thì không hề! Mặc dù là son lỳ (matte lipstick) nhưng Smashbox không làm khô, lộ vảy môi. Ngược lại Smashbox trên môi rất êm, nhẹ.
❄️ Son kem Smashbox lên màu rất tốt, chỉ cần 1 lớp là màu lên 100%. Sau khi tán khoảng 10 phút, son ngấm hoàn toàn vào môi thì sẽ rất rất lâu trôi. Có thể đi cả ngày mà son vẫn còn nguyên vẹn nếu không ăn đồ mỡ!! Son hầu như không transfer (dính lên miệng cốc, khăn giấy)
Màu có tone lạnh, tone đá (stone) nhưng cũng rất dễ dùng trên da Châu Á. Em nó hợp với trang điểm bronzy tone nâu đồng hoặc khi đánh mắt khói thì siêu đẹp! Nếu bạn thích kiểu makeup của Kylie Jenner thì chắc chắn không thể thiếu Stepping Out được!
☘️ Son kem Smashbox là loại son nhất định phải có cho những cô nàng yêu son lì, lâu trôi mà vẫn muốn chất son mỏng nhẹ không khô!
#smashbox #smashboxalwaysonliquidlipstick #BajaBound #DriversSeat #brown #liquid #love #SmashboxBajaBound #SmashboxDriversSeat #fullbox #MadeInUSA #Authentic #Changmakeup #RubyCosmetics #Rubythan #Shopee
———————————————————-
✈️Ruby Cosmetics ✈️
Mỹ Phẩm Xách Tay Authentic 100% (Nói không với hàng Fake)
0963470189 / 0907057889
Ghé thăm trang shopee : https://shopee.vn/rubythan
28/4 Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM