SÔI ĐỘNG THÁNG 9

SÔI ĐỘNG THÁNG 9
Tuần thứ 2 của tháng 9 diễn ra theo một cách không thể tuyệt vời hơn.
1 năm trước đây mình đã đề xuất firm xây dựng chương trình planning bootcamp và bây giờ, sau 5 chương trình thì nó đã thực sự trở thành một chương trình cực kỳ thú vị và mang lại nhiều giá trị cho các doanh nghiệp. Lúc mới bắt đầu chương trình, mình đã nói, mong ước của mình là mỗi doanh nghiệp Việt Nam chỉ 1 lần đến với Planning Bootcamp là đủ. Đến để hiểu cách làm đúng, đến để hiểu cách xây dựng một doanh nghiệp từng bước, từng bước như thế nào.
2 ngày Planning Bootcamp 5 đã diễn ra ngoài sự mong đợi của mình và mọi người. Từ sự tinh tế trong những standee thể hiện các giá trị cốt lõi của ActionCOACH và có hình ảnh khách hàng cho đến nội dung và cả những trò chơi bên ngoài.
Quay trở lại làm việc, nhận được thông tin lọt vào bảng xếp hạng coach trên toàn thế giới và đứng ở vị trí 19. Một cảm giác thật thú vị. Nó là những động lực không nhỏ để mình tiếp tục bước trên con đường đầy thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách này.
Go ahead, mục tiêu phía trước là cuối năm nay lọt vào top 10 hen. Mục tiêu hơn 1 bậc so với năm ngoái. 🙂
Và ngày mai thì mình có thể bắt đầu tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ nho nhỏ, sau một quý nỗ lực, dẫn cả nhà đi Nha Trang chơi.