So sánh sản phẩm Gel Trị Mụn The Men và Kem Trị Mụn Menly

Sản phẩm Gel Trị Mụn The Men và Kem Trị Mụn Menly là hai loại kem nhận được sự quan tâm và đón nhận nhiều nhất từ phía người tiêu dùng hiện nay. Vậy để có thể giúp bạn hiểu chi tiết hơn về từng loại sản phẩm Chiaki xin mời các bạn tham khảo bài viết so sánh mới nhất về hai loại kem trị mụn này.

So sánh sản phẩm Gel Trị Mụn The Men và Kem Trị Mụn Menly
So sánh sản phẩm Gel Trị Mụn The Men và Kem Trị Mụn Menly

So sánh chi tiết về hai loại kem trị mụn The Men và Kem Trị Mụn Menly
1. Tác dụng trị mụn
– Sản phẩm Gel Trị Mụn The Men và Kem Trị Mụn Menly đều có tác dụng trị mụn hiệu quả nhưng Gel Trị Mụn The Men có thể trị được các loại mụn bọc, mụn viêm và mụn mủ còn Kem Trị Mụn Menly ngoài trị các loại mụn vừa nêu còn có thể trị thêm được mụn trứng cá, hỗ trợ nuôi dưỡng và chăm sóc da sau mụn đồng thời trị vết thâm do mụn để lại.
2. Cách sử dụng
– Gel Trị Mụn The Men chỉ được dùng bằng cách chấm lên từng nốt mụn trên bề mặt da.
– Kem Trị Mụn Menly thì có thể thoa đều lên khắp mặt vì trong kem có thêm thành phần dưỡng da.
3. Mùi hương của sản phẩm
– Gel Trị Mụn The Men có mùi hắc và sẽ hơi khó chịu khi sử dụng lần đầu tiên, nhưng khi quen rồi thì đây không phải là điều làm bạn phải khó chịu.
– Kem Trị Mụn Menly thì có mùi hương dịu nhẹ từ tinh chất thiên nhiên, cụ thể là mùi của tinh chất cây Mù U mang lại cho người sử dụng sự thoải mái và nhẹ dịu, giúp bạn có cảm giác được thư giãn và thật sự thích thú.
4. Sau khi sử dụng sản phẩm
– Gel Trị Mụn The Men sau khi sử dụng thì khoảng 3 đến 4 tuần là có thể hết mụn nhưng phải sử dụng thêm thuốc trị vết thâm và sử dụng các biện pháp dưỡng da phù hợp.
– Kem Trị Mụn Menly thì sẽ giúp hết mụn nhanh hơn khoảng 2 đến 3 tuần và sau khi sử dụng không cần phải dùng thêm kem trị thâm hay dưỡng da vì trong thành phần kem đã có sẵn.
5. Nguồn gốc xuất xứ
– Kem Trị Mụn Menly là sản phẩm được sản xuất ngay tại Việt Nam và dành được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực chăm sóc da.
– Gel Trị Mụn The Men là sản phẩm có nguồn gốc từ Thái Lan.
6. Mức độ tương thích của làn da
– Gel Trị Mụn The Men có thể gây ra những kích ứng nhẹ trên da vì vậy mà không thích hợp cho những người có làn da nhạy cảm.
– Kem trị mụn Menly thì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên không bị kích ứng da, phù hợp với mọi loại kể cả da nhạy cảm.

Trên đây là những chi tiết cụ thể về sản phẩm Gel Trị Mụn The Men và Kem Trị Mụn Menly . Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết này thì bạn đã có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm trị mụn phù hợp nhất.

Xem thêm tại đây: http://donghodaydanu.com/so-sanh-5-loai-kem-tri-mun-ban-chay-nhat-hien-nay/

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm ủ mụn ohio hangul được chiết xuất từ tinh chất lô hội, bạc hà, Salicylic Acid, BHA nhanh chóng làm mềm chân cồi mụn đầu đen, hỗ trợ đẩy cồi mụn trồi lên bề mặt da, dễ dàng kiểm soát và loại bỏ lượng dầu thừa trên da, làm se khít lỗ chân lông cực kì hiệu quả.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *