#REVIEW #kcn #bioderma #photodermNudeTouch

#REVIEW #kcn #bioderma #photodermNudeTouch
TỚ XIN PHÉP TRÍCH DẪN THUI Ạ, Mai cập bến nhà Xuxubeauty nha
KCN BIODERMA:
Đây là Kcn dạng BB thay thế kem nền. Tớ phải nói là em ấy QUÁ TUYỆT VỜI!
Bản thân tớ sử dụng trên dưới 10 loại Kcn rồi và để ngồi viết review về duy nhất 1 e này thì các cậu cũng đoán là e nó rất hoàn hảo rồi đó .
– Chất kem: Lỏng, phải nói cực lỏng. Trước khi dùng cần lắc đều vì nó kiểu để lâu thì sẽ tách hẳn 1 lớp nước phía trên ấy.
Nhưng cũng chính vì lỏng như vậy nên thấm siêu nhanh .
– Mùi: Ai mà ghét mp có mùi thì e này quá phù hợp nhé. Mùi cực nhẹ luôn.
– Độ che phủ: Cái này quan trọng nè. Dạo này rầm rộ Kcn dùng thay kem nền và tớ kg thể bỏ qua e Sun ice của Hàn vì quảng cáo quá hay . Nhưng e nó cũng làm tớ thất vọng quá nhiều . Ở dưới t có test trên tay Kcn bio này và Sun ice để mn dễ theo dõi. Nhìn sẽ thấy chất kem của bio lỏng hơn nhiều ( tớ tán qua thôi chứ tán kỹ nó sẽ Tiệp vào da khó chụp lắm ) . Và điều tớ thích là màu của em bio này khi dùng sẽ CỰC TỰ NHIÊN chứ không trắng bóc như Sun ice ( dù da tớ trắng nhưng dùng sunice t phải Make up kg là đáng sợ lắm ).
– Độ kiềm dầu: Theo nhà sx giới thiệu là 8h nhưng t không có thói quen để trên da lâu như vậy. Nhưng chiều qua t ra khỏi nhà lúc 2h và đến 8h t tẩy trang.
Nếu là Kcn thông thường hoặc kem nền thì thề là mấy cái lỗ chân lông của tớ kiểu như “đùn” lên cả 1 Đống kèm Kcn =))) khó tả nhưng chắc mn hình dung ra .
Nhưng em này thì cho đến tận lúc tẩy trang thì da tớ vẫn khô thoáng cực kỳ! Soi kỹ thì lỗ chân lông vẫn y nguyên kg có dấu hiệu đổ dầu Thật sự thần kỳ vì thường là dù có dùng kem nền kiềm dầu đi chăng nữa với thời tiết này chắc chắn da t sẽ đổ dầu vùng chữ T.
– Độ che phủ: Kcn bio thì kg thể khen là che phủ hoàn hảo được. Nhưng CỰC TỰ NHIÊN! Mình nghĩ kem nền cũng kg sánh bằng ấy =))) ôi kb tả tnao nhưng mà nó cứ Tiệp luôn vào da ấy chứ kg kiểu bờ bờ hay lộ rãnh khi có nếp nhăn hoặc quanh mép…
Viết hơi lủng củng nhưng da bạn nào nhiều khuyết điểm giống tớ mà kiểu lười Make thì mua e này hợp lý lắm.
Kiểu Make nhẹ mà nhìn vẫn tự nhiên ấy. Hợp dùng hàng ngày cực ❤️.
#review #bioderma #nudetouch