RẤT NHÌU BẠN HỎI HIỀN THAY DZA NHƯ THẾ NÀO VÀ CÁCH SỬ DỤNG RA SAO THÌ HÔM NAY HIỀN GHI RÕ LÊN ĐÂY CHO CÁC BẠN XEM NHÉ

RẤT NHÌU BẠN HỎI HIỀN THAY DZA NHƯ THẾ NÀO VÀ CÁCH SỬ DỤNG RA SAO THÌ HÔM NAY HIỀN GHI RÕ LÊN ĐÂY CHO CÁC BẠN XEM NHÉ
✨✨HDSD Thay dza sinh học Collagen✨✨
1 sét làm được 2 tay hoặc 2 chân . Toàn thân 3 sét . Các bạn đổ tất cả sét thuốc ra chén lấy cọ quét bàn chân, tay trước vì bàn chân và bàn tay dza dày hơn. Quét hết toàn thân các bạn chờ 15p cho thuốc thấm vào dza rùi các bạn quét tiếp lên y như lớp đầu cứ vậy mà quét hết phần thuốc thì thôi.
Chú ý nhớ quét bàn tay chân thật nhìu lớp nha. Sau khi quét hết thuốc các bạn canh đồng hồ từ lúc bắt đầu quét thuốc cho tới lúc đi tắm là 3 tiếng đúng 3 tiếng nha kg đc tắm sớm hơn kg đc để dza đụng chạm bất cứ thứ j, kg đi lại nhìu tránh làm mỏng thuốc, kg đc mặc quần áo vào khi chưa làm xong liệu trình, kg mở máy lạnh chỉ được mở quạt, 3 tiếng xong rùi thì đi tắm nước lạnh và tắm sữa tắm bình thường, lau khô nhẹ tránh bị bong tróc dza. Tắm xong các bạn mặc đồ bộ mềm mại cho dza dễ chịu nếu như lúc đó các bạn vào phòng máy lạnh nằm thì dza sẽ nhanh khô và nhanh bong hơn, tắm 1 lần kg đc tiếp súc với nước nhìu nhé dza mềm khó lột, đợi lột ra hết rùi các bạn hãy tắm lại nha . Tắm xong khoản 4-6 tiếng sau dza sẽ bong và các bạn tự gỡ lớp dza đó lên gỡ nhẹ để dza kg bị rách và sẽ ra lớp thật dày và to ạ.
Đã làm xong tất cả như Hiền hướng dẫn ở trên kế tiếp là trong 1 tuần các bạn kg nên thoa kem ngay lập tức mà hãy xài dưỡng thể nivea, lúc nào thấy dza khô cứ thoa dưỡng vào để dza mềm. Dza khô vì bắt đầu bong lóp 2 mà các bạn thoa kem nhất là đối với kem trộn kem đặc kem nén dza sẽ càng khô càng gây khó chịu nha. Với kem mềm kem dạng sữa non thì các bạn xài ok. Chứ đang lột xài kem đặc khó chịu lắm gay đau rát nữa. 1 tuần hay 10 ngày sau dza đã bong xong lớp 2 lúc đó các bạn thoa kem liên tục trong vòng 1 tháng sau dza trắng sáng bất ngờ lun ý
Hôm nay H đã hướng dẫn kỹ cho tất cả các bạn nào chưa hiểu pik về quá trình thay dza, kg pik nên lo lắng và sợ sệt hihi. Chứ nếu làm đúng như H đã hướng dẫn ở trên thì ok ok ok hết. H đã tự làm cho bản thân H và rất rất rất nhìu khách nữa nên kinh nghiệm thay dza body Collagen để làm sao khách cảm thấy an toàn và yên tâm nhất . H sẽ tư vấn thật kỹ trc khi khách đặc lịch. Chưa bao jo nghĩ nói vài câu chỉ muốn khách phải làm ngây lập tức đâu ak. Nên khách cứ yên tâm ở H về vấn đề hỏi nhìu quá mà lở kg làm sợ bị nói, bị chửi rùi đưa lên FB đâu nha ☺️☺️☺️vì em tên Hiền mà hjhjhj.
Love❤️Everyone
P/S: Hình Hiền thay dza cách đây 2 tuần đó ạ. Và hình bây jo trắng dã man lun . Phải nói là thuốc mới này lột quá đã lun ý, bong to và dày lắm lun thik quá.
Khách ơi nhanh nhanh đặt lịch Hiền, để có đc làn dza trắng nõn nà mịn màng ưng ý ạ.
☎️: 0️⃣9️⃣6️⃣7️⃣5️⃣6️⃣7️⃣8️⃣9️⃣0️⃣ Hiền