Phong cách đồng hồ năm nay

Xu hướng là vòng xoay không bao giờ ngừng của thời trang, mỗi năm là sự lên ngôi của những xu hướng đồng hồ mới, với sự ra đời của những mẫu đồng hồ đeo tay mới có thiết kế và chất liệu hoàn toàn mới lạ và thời trang so với năm trước, đó như một sự “thay da đổi thịt” cho những cỗ máy thời gian, tuy nhiên có những mẫu đồng hồ truyền thống như omega chính hãng luôn giữ được vị trí nhất định của mình trong dòng chảy đầy biến động của thời trang. Sau đây hãy cùng điểm mặt những mẫu đồng hồ đeo tay nam lên ngôi năm 2017.
Đồng hồ đeo tay nam thông minh
Đồng hồ thông minh là đứa con hoàn hảo của công nghệ, thay vì những tính năng thông thường như xem giờ thì đồng hồ thông minh còn tích hợp nhiều tính năng khác như đo nhịp tim, gọi, tin nhắn, định vị, … thậm chí còn có những chức năng không thua kém gì một chiếc điện thoại thông minh. Sự phát triển của mẫu đồng hồ này được giới trẻ yêu công nghệ lự chọn rất nhiều.

Đồng hồ thông minh của Sony với thiết kế đơn giản và tinh tế.
Đồng hồ bản mỏng
Khi thời đại công nghệ ngày càng phát triển, con người càng trở nên thích thú và ưu chuộng với những đồ vật mỏng và nhẹ, cũng giống như điện thoại, ti vi, thì đồng hồ với những thiết kế nhỏ, mỏng và nhẹ cũng đang dần trở thành xu hướng hiện nay. Nói đến mẫu đồng hồ đeo tay mỏng thì bạn khổng thể nào bỏ qua mẫu đồng hồ Quartz sang trọng, lịch sự với độ chính xác tuyệt vời. Với những mẫu đồng hồ như vậy sẽ khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng tiện ích, lịch thiệp và rất phù hợp với những quý ông mang phong cách nhẹ nhàng và lịch lãm.

Đồng hồ của DW, một trong những mẫu đồng hồ tiêu điểm năm 2017
Đồng hồ lộ cơ
Đây là mẫu đồng hồ vưới thiết kế vô cùng sắc xảo, đày bí hiểm và ấn tượng, nó có thể là những mẫu Skeleton lộ toàn thân hay có thể là chiếc Open Heart – hở van tim. Với thiết kế táo bạo như vậy, đây là mẫu đồng hồ tiêu điểm của năm và là sự lựa chọn hàng đầu của những tay chơi đồng hồ.

Những chi tiết máy lộ ra ngoài tạo nên một siêu phẩm đồng hồ tuyệt vời
Đồng hồ mạ vàng
Đây là mẫu đồng hồ luôn “sánh bước” cùng thời gian và được người phương Đông đặc biệt ưa chuộng, bởi họ quan niệm màu vàng tượng trưng cho tiền tài và sự giàu có. Chính vì vậy, những quý ông làm trong lĩnh vực kinh doanh và ngoại giao hết sức yêu thích và là lựa chọn hàng đầu của họ. Những mẫu đồng hồ này thường mang đến sự sang trọng và lịch lãm cho người dùng đồng thời khẳng định đẳng cấp của những quý ông.

Đồng hồ mạ vàng với thiết kế hiện đại
Với những xu hướng đồng hồ trên, bạn sẽ trở thành một quý ông vô cùng thời trang và khẳng định được phong cách riêng của mình với những người xung quanh.