Những yếu tố quyết định đến giá sơn epoxy tự san phẳng

 Ngày nay việc sử dụng và thi công sơn Epoxy tự san phẳng đã dần trở thành một tiêu chuẩn để đánh giá một nhà máy chuyên nghiệp hay không. Thế nhưng, việc đánh giá này dẫn đến rất nhiều nhà đầu tư chạy theo mẫu mã mà quên đi chất lượng. Một số khách hàng chưa hiểu rõ cũng như chưa có thông tin cụ thể về sản phẩm. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết về giá sơn epoxy tự san phẳng.

Sơn epoxy tự san phẳng là lựa chọn số 1 dành cho nhà đầu tư
Sơn epoxy tự san phẳng là loại sơn có màu sắc đa dạng, thiết kế nhỏ gọn với nhiều tính năng vượt trội. Với loại sơn này, bạn sẽ yên tâm về độ bám dính cao, bề mặt sàn không bị nứt, luôn sáng bóng. Ngoài ra tăng khả năng chống bụi bẩn, chống ma sát và đặc biệt khách  hàng sẽ vô cùng hài lòng về tác phẩm sau khi sơn. Không chỉ dùng lại ở đó, sản phẩm này đang được sử dụng rộng rãi với nhiều chức năng khác nhau. Bạn có thể sử dụng ở các bệnh viện trường học phòng khám nhằm kháng khuẩn. Hoặc trong các công trình cầu cảng, các dàn khoan ngoài biển, nhà máy khai thác dầu, nhà máy nhiệt điện nhằm ngăn chặn hóa chất từ các tác hại xâm nhập bên ngoài môi trường.
 Những yếu tố quyết định đến giá sơn epoxy tự san phẳng
Đầu tiên phải kể đến yếu tố chất lượng và độ phẳng của sàn. Chất lượng và độ phẳng của sàn có ảnh hưởng rất lớn đến giá sản phẩm bởi vì nó quyết định đến thời gian thi công nhanh hay chậm. Một sàn bê tông hoàn thiện với chất lượng và độ phẳng đạt tiêu chuẩn thì có giá thành thấp hơn so với những sàn bê tông khác.
Thứ hai đó là giá thành của hãng sơn mà bạn lựa chọn. Một hãng sơn có chất lượng và mục tiêu sử dụng khác nhau nên bạn cần phải cân nhắc kỹ để có được một sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất.
Thứ ba đó là thương hiệu sơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp sản phẩm sơn epoxy với giá thành cũng như chất lượng khác nhau. Điều này sẽ làm cho khách hàng trở nên bối rối không biết lựa chọn một sản phẩm nào phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm như KCC, APT… Đây là sản phẩm có giá sơn epoxy tự san phẳng tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.
Nên chọn mua sơn epoxy tự san phẳng ở đâu để đảm bảo chất lượng?
Chất lượng sơn là điều vô cùng quan trọng trong việc thiết kế sàn nhà. Để chọn mua được sơn đảm bảo chất lượng, uy tín bạn nên tìm hiểu và mua tại những đại lý chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm chính hãng. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho khách hàng để lựa chọn một sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất.