Những đơn hàng đầu tiên: Bạn bè có, người lạ có, gần có & ship cod tỉnh cũng đã có ạ

Những đơn hàng đầu tiên: Bạn bè có, người lạ có, gần có & ship cod tỉnh cũng đã có ạ. Thật vui khi E được quen & jao lưu thêm với rât nhiều cac mẹ bỉm sữa, dù có thể cac mẹ chỉ trao đổi tư vấn!( dù nhiều luc vẫn để cac mẹ phải đợi vì còn việc ở cơ quan, hix)
Cảm ơn cac mẹ đã ủng hộ & tin tưởng ạ, cảm ơn Trời Phật đã phù hộ! Cac mẹ nhanh tay lên nhé, chỉ còn 4 ngày nữa trong tuần lễ khai trương, E giảm giá tât cả các sản phẩm PHẢI CÓ trong tủ thuốc của các mẹ bỉm sữa.
Đừng chờ tới khi con bị bệnh mới mua, nhân dịp giảm giá này, các mẹ hãy trữ sẵn những thuốc thiết yếu, đừng để tới lúc con mới chớm bị mũi, rồi xuống họng, xuống phế quản rồi tới phổi thì khổ lắm.
Bùng nổ giá này sẽ chỉ còn trong 4 ngày nữa, tưc là tới hết ngày Chủ nhật 23- 7. Trong thời gian này, bất cứ mẹ nào tìm thấy nơi bán rẻ, E cho giá rẻ hơn nữa.
Ship cod toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng ạ
Ngoài ra, E còn có các sản phẩm như chăm soc bà bầu, đồ ăn dặm cho bé, hoá mỹ phẩm xách tay, đồ gia dụng, đèn phòng ngủ.... các mẹ có nhu cầu gì cứ ới E ạ:0️⃣9️⃣3️⃣2️⃣6️⃣9️⃣0️⃣7️⃣3️⃣6️⃣
Cam kêt tât cả các sản phẩm:
✅100% là hàng nội địa
✅Vận chuyển bằng đường hàng không
✅Bill mua tại siêu thị, store tại các nước Úc, Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Nhật đầy đủ
✅Nói KHÔNG với hàng trôi nổi
See Translation