Mascara Yves Saint Laurent Volume Effet Faux Cils Shocking

Mascara Yves Saint Laurent Volume Effet Faux Cils Shocking
– Công thức bí mật của Yves Saint Laurent Volume Effet Faux Cils Shocking chính là Triple-Film Complex. Ba lớp phim của Triple-Film Complex có tác dụng giúp làm dài, làm cong và cho hiệu quả lâu dài.
– Yves Saint Laurent Volume Effet Faux Cils là một trong những cây mascara được tạp chí HarperBazaar đánh giá cao bởi khả năng chống thấm nước kéo dài đồng thời có độ bám lên tới 24 giờ mà vẫn đảm bảo được hiệu quả làm dầy cho từng sợi mi.
– Mascara YSL Shocking hay đồng hành cùng các kiều nữ Hollywood trên thảm đỏ danh tiếng. Như một sản phẩm thần kỳ về khả năng hô biến đôi mắt của người phụ nữ. Sản phẩm mang tính đột phá không gây vón cục hay phai màu, thiết kế đầu chổi dài tối đa cùng độ cong nhẹ hợp dáng với hàng mi.
– Mascara YSL Shocking thích hợp để tạo ánh mắt đẹp tự nhiên và quyến rũ, nó sẽ không chỉ mang đến cho bạn một hàng mi dày cong vút mà còn tạo điểm nhấn cho mi cong dài tự nhiên như không trang điểm, và thậm chí với cây mascara này bạn còn không cần dùng đến kẹp mi hay gắn mi giả nữa.
Quy cách: 6.4ml
Xuất Xứ: phap