LIỆU PHÁP DETOX GERSON PHÒNG NGỪA UNG THƯ Tại sao hiện nay người bị ung thư đại trực tràng ngày càng nhiều

?️?️?️ LIỆU PHÁP DETOX GERSON PHÒNG NGỪA UNG THƯ Tại sao hiện nay người bị ung thư đại trực tràng ngày càng nhiều?

Nguyên nhân chủ yếu đều liên quan đến việc ăn uống. Người xưa ăn rất nhiều thực phẩm thô, nhưng hiện này chúng ta lại ăn quá nhiều chất dầu mỡ mà thiếu đi chất xơ thô.

Hàng ngày ăn càng nhiều bao nhiều thì lại tăng các món tinh chế công nghiệp, ngay kể cả gạo cũng đã được xay xát kỹ, mì miến cũng vậy.

Lâu dần, lượng chất xơ tiêu thụ quá ít, không đủ là nguyên nhân gây ra bệnh trọng.

Xem thêm các bài viết khác: mặt nạ tea tree mediheal review

Chất xơ thô là một trong 7 nhóm chất dinh dưỡng thiết yếu nhất mà cơ thể cần, là chất dinh dưỡng duy nhất mà cơ thể không hấp thụ đến.

Chất xơ đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh, có thể làm sạch thành ruột, tăng cường khả năng hoạt động của nhu động ruột để thúc đẩy phân ra ngoài.

Bên cạnh đó, chất này còn có thể có tác dụng làm pha loãng và loại bỏ chất gây ung thư, tăng tốc loại bỏ các chất độc hại, từ đó bảo vệ đường ruột, ngăn ngừa bệnh tật phát sinh tại hệ tiêu hóa.

Các nghiên cứu hiện đại cho thấy, chất xơ có thể làm chậm tốc độ tiêu hóa và bài tiết cholesterol nhanh chóng nhất, từ đó làm giảm đường trong máu, cholesterol, đóng một vai trò lớn trong việc ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường và các bệnh khác. #Lieuphapgerson #Thaidocdaitrang