LĂN CHỐNG MUỖI VÀ CÔN TRÙNG MUHI NHẬT BẢN

LĂN CHỐNG MUỖI VÀ CÔN TRÙNG MUHI NHẬT BẢN
Giá 150.000
Thuốc bôi muỗi đốt Muhi của Nhật đặc biệt tốt trong việc phòng chống côn trùng đặc biệt là các loại muỗi. Ngay từ lần đầu tiên sử dụng các mẹ đã thấy hiệu quả an toàn, không gây kích ứng da. Các nốt muỗi đốt trên da trẻ sau khi bôi kem hỗ trợ điều trị muỗi đốt Muhi sẽ xẹp xuống và không còn sưng tấy ngay lập tức. Trẻ không còn cảm thấy ngứa khi bị côn trùng cắn nữa.
Nhờ có cảm giác mát lạnh sau khi bôi loại kem này mà cơn ngứa của trẻ giảm lại không hề để lại sẹo trên da của bé. Đặc biệt với những bé gái, ba mẹ sẽ không còn phải bận tâm về những vết sẹo do muỗi đốt hay do côn trùng cắn trên da của bé.
Muhi hỗ trợ điều trị muỗi đốt khá hiệu quả. Những nốt muỗi đốt sưng to, tấy và ngứa trên da của trẻ sau một 1 đến 2 ngày sử dụng sản phẩm sẽ mất hẳn. Da bé trở lại như ban đầu khi không bị muỗi đốt. Trẻ bị côn trùng cắn không còn là nỗi lo lắng của các mẹ có con nhỏ nữa.
Thành phần của thuốc lăn muỗi đốt Muhi gồm những gì?
Một công thức hoàn chỉnh cho những tháng ngày nghiên cứu vất vả khổ cực về các loại côn trùng, mức độ nhảy cảm của da em bé để hoàn thành sản phẩm lăn bôi hỗ trợ điều trị muỗi và côn trùng Muhi-S2a 50ml cho bé 6 tháng trở lên.
Công thức đó là sự pha trộn của các thành phần sau: Diphenhydramine Hydrochloride, tinh dầu chiết suất từ cây bạc hà, quả nhãn qua nhiều công đoạn mới có long nhãn để làm thành phần cho sản phẩm, Axit Acetic Ester Dexamethasone và Isopropyl Methyl Phenol. Tất cả được chứa đựng trong 40 – 50 ml thuốc bôi muỗi đốt Muhi.
Cách sử dụng thuốc bôi muỗi đốt côn trùng cắn Muhi dạng lăn (xanh)? Cần lưu ý những điều gì khi sử dụng thuốc lăn muỗi đốt Muhi ?
Cách sử dụng gel bôi muỗi Muhi an toàn, hiệu quả
Rất dễ để sử dụng, các mẹ chỉ cần lấy thuốc xịt muỗi Muhi bôi trực tiếp lên các vết cắn ngay sau khi côn trùng đốt. Các mẹ phải bôi luôn khi thấy trên da của trẻ bị đốt hoặc thấy bé gãi ngứa. Đừng để thời gian côn trùng đốt trẻ quá lâu vì khi đó các vết cắn sẽ sưng đỏ làm bé khó chịu.
Khoảng thời gian tối thiểu cho mỗi lần sử dụng thuốc lăn muỗi đốt Muhi là 2 tiếng đồng hồ.
Chỉ sử dụng xịt muỗi Muhi cho trẻ trên 6 tháng tuổi còn những trẻ dưới độ tuổi này không nên sử dụng vì có thể gây kích ứng da.
Một số lưu ý khi các mẹ sử dụng kem hỗ trợ điều trị muỗi và côn trùng đốt Muhi cho bé yêu
Không được để sản phẩm ở gần trẻ vì khi đó trẻ tưởng sản phẩm bôi muỗi đốt Muhi là đồ ăn được nên sẽ lấy ra ăn, rất nguy hiểm.
Mắt là bộ phận quan trọng cần bảo vệ nên không được xịt chống muỗi Muhi vào mắt trẻ.
Không được bôi muỗi Muhi lên các vùng da bị trày xước, chảy máu do trẻ bị ngã.
See Translation