Làm sao để chọn được đồng hồ hợp phong thuỷ

Đồng hồ cơ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của nam giới khi muốn sở hữu một chiếc đồng hồ sang trọng, lịch lãm và bền. Đồng hồ cơ không  mất thời gian và chi phí thay pin trong quá trình sử dụng, mẫu mã, giá cả đa dạng cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Khi lựa chọn đồng hồ cơ và đồng hồ burgi cũng tương tự như các loại đồng hồ khác, khách hàng có thể lựa chọn hợp phong cách, sở thích, lứa tuổi và đặc biệt nên lựa chọn hợp phong thủy.
Cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn đồng hồ cơ hợp phong thủy trong bài viết dưới đây để chọn được chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý nhé!
Bí quyết chọn đồng hồ cơ hợp phong thủy
Đồng hồ cơ là loại đồng hồ đeo tay được sử dụng phổ biến nhất trong các loại đồng hồ hiện nay, đồng hồ cơ có mẫu mã đa dạng, chủng loại đa dạng cho khách hàng lựa chọn.
Để chọn được chiếc đồng hồ cơ hợp phong thủy khách hàng cần lưu ý những điều sau đây:
– Những người mệnh Kim hợp nhất với kiểu đồng hồ mặt vuông dây kim loai, màu sắc tươi sáng như màu đỏ, vàng, trắng, xanh lam, đen, nâu. Những người mệnh Kim cần tránh màu sắc đồng hồ u tối hoặc chất liệu đồng hồ da.
– Những người mệnh Mộc cực kỳ phù hợp với những chiếc đồng hồ cơ màu xanh, màu xanh nào cũng mang lại may mắn cho người dùng. Màu xanh mang lại may mắn trong công việc, tình yêu, gia đình, mang lại cuộc sống tươi mới và luôn hạnh phúc.
– Những người mệnh Thủy phù hợp với các loại đồng hồ đeo tay màu xanh, màu đen, màu xám, màu bạc. Những màu sắc này mang lại may mắn và thành công cho họ. Đặc biệt các mẫu đồng hồ mặt tròn dây da phù hợp cho những người mệnh này lắm nhé.
– Những người mệnh Hỏa cũng phù hợp với loại đồng hồ đeo tay mặt tròn dây da hoặc Kim Loại, màu của hành Hỏa như đỏ, vàng, cam, hồng, tím – với những màu sắc này, người mạng Hỏa sẽ khiến Lửa lớn hơn nữa, đẩy ý chí mạnh mẽ, tinh thần lên cao nữa.
– Những người mệnh Thổ cũng phù hợp sử dụng đồng hồ mặt vuông, màu sắc cho đồng hồ cơ mệnh Thổ là những màu tối như vàng sậm, xanh đậm, đen…
Ngoài ra, bạn cũng có thể quan tâm đến những chiếc đồng hồ cơ nam có màu sắc như đỏ, vàng, hồng, tím ( màu sắc của Hỏa) – những vật dụng với màu sắc này cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những người mệnh Thổ.
Ngoài các yếu tố trên, khi chọn đồng hồ cơ hợp phong thủy cần lựa chọn theo năm sinh và lứa tuổi.
Để được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.
Những loại sữa dưỡng thể giúp da bạn trắng đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng tại: http://chiaki.vn/sua-duong-the-trang-da-c393