khủng hoảng Đồng tâm

khủng hoảng Đồng tâm, phần cuối.
Như đã trình bày với anh chị, lũ mất nết rồ lên với số tiền tỷ 14 hộ kia đc hỗ trợ. Chúng nghĩ chúng cũng phải có phần.
Nhưng đất lấn đc kiểu khôn lỏi xài đéo trả tiền, đéo giấy tờ, hóa ra chỉ bớt đc tiền đất mỗi năm vài trăm k , xài miễn phí mà.
bọn 14 hộ hiền lành xài đất nộp tiền hóa ra đéo dại, món tiền hỗ trợ rơi búp vào đầu. Lũ mất nết kia hóa điên.
chúng chiếm đất, dựng lều, trồng cây, chống đối bất kì ai đi vào đất chúng, có thể nói, ko oan, chúng là lũ cướp đất.
Đỉnh điểm như anh chị đã biết, chính quyền điều ca đến bắt mấy anh cầm đầu, trong đó có cụ KÌNH ( cụ đấy nhá) đây là hành động hoàn toàn cần thiết.
Thế đéo nào phối hợp đéo chuẩn, lũ mất nết quây đc anh em cơ động, nhốt lại, lúc này, chúng đã là tội phạm với tội danh chống người thi hành công vụ, giam giữ người trái luật vvv.
Chính quyền xuống nước, thả người, đổi lại, lũ mất nết kia cũng thả người.
Cái này tôi phải rẽ ngang 1 chút, cả đời tôi, ko thấy 1 chính quyền nào yếu như bây giờ, chấp nhận thỏa hiệp với quân vô lại đội lốt dân.
Tuy nhiên, lũ mất nết đéo thả hết, chúng giam hơn chục anh cs lại và ép anh Chung viết những gì chúng muốn, xong, chúng mới thả.
Hãy ngược lại để đọc phần trước, tôi nói tờ giấy mà anh chung và lũ mất nết chỉ là tờ giấy lộn, ko có cân lượng, vì 1 bên bị ép kí để giải phóng con tin.
Sự vụ xong, ai cũng hoan hỉ, nhưng tôi thì đéo.
Một nhà nước thỏa hiệp với lũ bắt con tin, là 1 nhà nước hỏng.
Một lũ dân hân hoan với quân mất nết bắt giam công an, là lực lượng bảo vệ chính dân, là 1 lũ dân hỏng.
1 xã hội mà hả hê khi lũ mất nết xích chân công an nguyên tuần, là 1 xã hội hỏng.
Lũ mất nết mạo danh Dân, chúng mày là quân chó lợn ngu si, khi chính quyền mất kiểm soát, chính chúng mày và gia đình chúng mày sẽ trả giá khi 1 xã hội mà bạo lực lên ngôi, công an không thể hoạc không muốn kiểm soát.
Tôi ở rất xa vietnam, nhưng tôi đang lo sợ cho 1 đất nước mà mọi người dân đều cổ vũ cho 1 lũ vô lại hoàn toàn vô pháp vô thiên.