Khám phá nét đẹp tinh tế của những chiếc đồng hồ Burgi

Khi đời sống con người được nâng cao thì nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều. Bên cạnh nhu cầu làm đẹp về thời trang, những bộ quần áo hợp xu thế thì phụ  kiện là những món đồ không thể thiếu, trong đó có đồng hồ đeo tay. Nếu bạn từng là người yêu thích món phụ kiện này thì những cái tên như Bubery, Ak, Burgi, Mk… chắc chắn đã trở nên quen thuộc. Một trong số đó là Burgi – thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đang được đặc biệt ưa chuộng trên rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Hãy cùng Chiaki đi khám phá vẻ đẹp thực sự của những chiếc burgi đồng hồ qua bài viết dưới đây nhé.
Image result for chiếc burgi đồng hồ
Nguyên liệu cao cấp tạo nên những chiếc đồng hồ Burgi.
Là sản phẩm được thiết kê dành riêng cho phái đẹp, những chiếc đồng hồ Burgi được thiết kế và chế tạo rất kì công bằng những vật liệu cao cấp và quý giá để mang đến giả trị cũng như vẻ đẹp trong từng chiếc đồng hồ.
Nói đến nguyên liệu cấu tạo đồng hồ, đầu tiên ta phải nhắc đến sự hiện diện của mặt đá quý. Được chọn lựa từ những loại đá đẹp nhất, hoàn hảo nhất, loại đá được sử dụng để làm mặt là loại đá quý Cubic Zircon – một loại đá quý hiếm đem lại giá trị và tính thẩm mỹ cao. Theo các chuyên gia trong giới đồng hồ, nếu như không có kinh nghiệm kiểm tra đá thì Cubic Zircon rất khó phân biệt với kim cương bởi Cubic Zircon là một loại đá được hình thành và phát triển trong cả một quá trình sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại. Vì vậy mà trong ngành trang sức, Cubic Zircon được tận dụng và đặc biệt ưa chuộng.
Thứ hai sau Cubic Zircon  phải kể đến đó là kim cương. Những viên kim cương nhân tạo được chọn lọc theo một quy trình khắt khe đã khiến cho những sản phảm của Burgi trở nên nổi bật, sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.
Tiếp đến là pha lê Swarovski – một trong những loại pha lê quý hiếm tồn tại ở dạng thủy tinh PbO và BaO. Theo đánh giá của các chuyên gia, Swarovski có độ tán sắc ánh sáng rất cao khiến mặt đồng hồ trở nên sáng hơn, lấp lánh hơn nhờ độ phản chiều ánh sáng hiệu quả.
Lý do khiến đồng hồ Burgi được ưa chuộng.
Là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, đồng hồ Burgi được cả giới chuyên môn và người sử dụng đánh giá cao về tính thẩm mỹ và tính ứng dụng. Ra đời từ rất lâu nên trải qua cả một quá trình đổi mới và cạnh tranh, Burgi hiện nay đã tạo cho mình một vị trí vững chắc trên thị trường thời trang nói chung và thị trường đồng hồ đeo tay nói riêng.
Với những ưu điểm mà Burgi mang trong mình, những chiếc đồng hồ của Burgi luôn được thiết kế từ những bàn tay giỏi với sự điêu khắc tinh xảo mang vẻ đẹp tinh tế đã đáp ứng được mọi yêu cầu của các khách hàng nữ, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chính vì thế mà hiện nay, Burgi đang được ưa chuộng và chào đón rất nồng nhiệt.

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Lựa chọn casio ae1200whd với kiểu dáng thể thao cực chất, được tích hợp các tính năng cao cấp như: bấm giờ thể thao, giớ quốc tế, báo thức, chịu nước 100m....

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *