Hôm nay mạn phép đăng 1 stt khiếm nhã

Hôm nay mạn phép đăng 1 stt khiếm nhã!
Tình hình chung của các nhóm nhạc hiện nay đó là bị 1 vài bầu show bảo hét giá( giá thì xin giấu chỉ xin khai chi tiết phí chi của một nhóm nhạc để anh chị bầu cân đối giúp cái lương)
Stt không bao gồm tất cả và chỉ xin giải thích với 1 vài bầu show chưa nắm dc quá trình chi phí đầu tư công sức lẫn tiền bạc của một nhóm nhạc dù là nhóm trẻ mà khi nghe nhóm báo giá thi bảo là nhóm hét giá và chảnh choẹ! Nên e xin khai để anh chị biết và thông cảm cho tui em chú time qua e gặp phải nhiều quá!
Để có dc 1 bài hát diễn trên sân khấu cho dù là hát lại ca khúc cua ca sĩ khác tụi em cũng phải tốn các chi phí sau:
1/ phối bài
2/ thu âm
4/ dựng động tác nhãy
5/ thuê phòng tập nhãy
6/ trang phục biểu diễn
7/ mỹ phẩm makeup
Đó là chưa kể công sức đi tới đi tui để tập dc 1 bài hát thông thường có bài tập 1 tuần xong, cũng có bài tập 2 tuần ,3 tuần có khi cả tháng mới xong 1 bài hát! Ngày xưa mọi thứ còn rẻ k nói giờ chí phí cái gì cũng lên e hát mãi một giá thì thực sự e k biết e lấy gì để ăn nữa?????em tính sơ chi phí cho 1 bài hát của nhóm e :
Phối từ 1tr5 đến 2tr 1 bài
Thu âm từ 600- 1tr 1 bài
Dựng bài từ 1tr5 đến 2tr 1 bài
Phòng tập 1 tháng trung bình 1tr2 đến 1tr5
Trang phục từ trung bình từ 1tr5 đến 3tr ,3tr mấy 1 bộ!!!! Mà đó chỉ là mức giá trung bình ấy!
Thì anh chị cứ tính thử để có 1 bài trên sân khấu tuii em tốn bao nhiêu tiền??? Và bao nhiêu công sức tập luyện vũ đạo nữa????? Hát bao nhiêu show để lấy vốn và bao nhiêu show mới lời???????? Thực sự e không muốn đề cập nhưng em kính mong mấy anh chị nắm dc tình hình và thông cảm cân đối lương cho tụi em chứ ca sĩ ai lại đi chảnh choẹ với bầu show!!!! Vài dòng chân thành rất mong anh chị hiểu em chân thành cảm ơn ạ!