GIÁ TRỊ KHOA HỌC CỦA NẤM LINH CHI

GIÁ TRỊ KHOA HỌC CỦA NẤM LINH CHI.
Cấu trúc độc đáo của Nấm linh Chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại (119 chất), trong đó một số khoáng tố như Germaniumhữu cơ, vanadium, crôm… hay các hợp chất polysaccharides và triterpenoids… đã được khẳng định là nhân tố quan trọng là liều thuốc bổ hỗ trợ điều trị ung thư, dị ứng, lão hóa, xơ vữa, đông máu nội mạch, giúp điều chỉnh dẫn truyền thần kinh,bảo vệ cấu trúc của nhân tế bào. Có căn bệnh nào hiện nay thoát khỏi ảnh hưởng của các yếu tố bệnh lý vừa kể?
Nấm Linh Chi phục hồi cơ thể bằng cơ chế tác dụng gián tiếp. Trái với chức năng cung cấp dưỡng chất theo kiểu “thiếu thì bổ sung” của các loại thuốc bổ thông thường, Linh Chi hữu ích cho cơ thể nhờ chọn con đường vận hành khéo léo và linh động hơn nhiều qua kiểu đòn bẩy.
➡ Thanh lọc cơ thể toàn diện và đồng bộ qua tác dụng lợi tiểu và lợi mật.
➡ Kích thích nhiều chuỗi phản ứng sinh hóa trong cơ thể nhờ vai trò xúc tác của khoáng tố vi lượng.
➡ Nấm Linh Chi khéo léo đánh thức sức đề kháng của cơ thể để từ đó điều chỉnh các rối loạn chức năng. Làm lành các tổn thương cơ quan, phục hồi hệ miễn dịch.
Một khi hội đủ 3 điều kiện vừa kể thì cơ thể rất khó có bệnh, con người chậm già. Người xưa đâu có quá lời khi xếp Nấm Linh Chi đỏ vào nhóm thượng dược cải lão hoàn đồng!
Nấm Linh Chi không phải là thần dược giúp sống lâu trăm tuổi, trẻ mãi không già , nhưng nếu biết cách áp dụng Linh Chi, đó sẽ là một trong các phương tiện hữu hiệu và an toàn để tăng cường sức đề kháng cơ thể trong cuộc sống đầy căng thẳng và ô nhiễm môi trường nặng nề của thời đại ngày nay.
➡ Nên dùng Nấm Linh Chi được nuôi trồng chuyên nghiệp vì chất lượng ổn định, Trái với quan niệm của nhiều người, Thích Nấm mọc hoang lại không an toàn, vì hiện nay con người khó kiểm soát được sự ô nhiễm môi trường. Chỉ nên mua Nấm Linh Chi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
➡ Cách chọn Nấm Linh Chi : Nấm Linh Chi chất lượng tốt thì hai mặt không bị mọt, mặt dưới có màu từ vàng chanh nhạt đến trắng. Nếu dùng Nấm Linh Chi nấu nước uống, nên chọn nấm Linh Chi có kích thước vừa phải, đường kính 8-20 cm. Ở kích cỡ này, nấm Linh Chi chưa bị hóa gỗ hoàn toàn, hàm lượng các hợp chất polysaccharides và triterpenoids còn cao.
————————————–
#Shopsongkhoe Có rất nhiều mẫu sản phẩm giúp Anh/Chị khỏe mạnh từ trong ra ngoài nhé ạ.
Tuyển Sỉ – Lẻ – CTV trong cả nước.
Giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng.
Inbox mình nếu bạn quan tâm nhé.
Số 54 , Ngõ 121 , Chùa Láng , Đống Đa , Hà Nội.
☎ Hotline : 0982 667 210
✈ Giao hàng toàn quốc COD
#Shopsongkhoe, hân hạnh được chăm sóc sức khoẻ cho bạn và những người thân yêu của bạn.