Du lịch Sapa đi như thế nào, ở đâu

#Author:Đào Thanh Thùy

Dù lười viết lách lắm nhưng chuyến đi của mình đúng lúc Sapa đẹp trời + thu hoạch đc quá nhiều trải nghiệm tuyệt với nên mình viết chút cho các bạn muốn đi Sapa nhé. Dù có cả group chia sẻ ti tỉ thông tin rồi nhưng vẫn muốn chia sẻ tuốt tuồn tuột những gì mình đã cảm nhận đc khi tới Sapa .

-Di chuyển và nơi ở

 Mình đã book Combo của a Đỗ Việt. Lúc đầu chọn a vì 2 đứa bạn đều book chỗ a và rì view khá tốt. Nhưng cuối cùng thì mình vô cùng hài lòng vì dịch vụ chỗ a …. tốt thật .Combo mình đặt là 3n2d ở Lá Đỏ Homestay và đi bằng xe interbusline 960k/người. Sợ say xe nên mình mua luôn ghế vip khứ hồi (thêm 100k/người). Kèm theo combo là 1 list ăn , chơi và cả các dv khác nếu cần. Ngày đi mình vẫn đi làm bình thường đến tận 4h chiều mới về xách valy lên và đi. Trc h xe chạy a Việt sẽ nhắc ra xe, rồi hỏi lên xe chưa abcxyz, khi về thì hỏi thăm có mệt ko . Phải nói CSKH bên a cực tốt nên mới có thể căn đúng giờ khách đi lại để hỏi thăm tình hình . Nói chung nà ưng. Bạn nào có nhu cầu mua combo thỳ call : 0888.656.456 hoặc 0165.381.1393.

Đến Lá Đỏ. Vì trời mưa nên sương mù luôn. 3 đứa đc a Lễ Tân cho để đồ r ngồi nghỉ ở Phòng khách chờ giờ checkin. 3n2d mình đi khá nhiều nên ít khi ở phòng, nhưng h mình thực sự nhớ thương hương vị BBQ mình đặt chỗ c chủ. Ngon lắm luôn ạ. Ai đến Lá phải thử nhé . Dù là homestay nhưng Lá cũng có phòng riêng nhá. Trong combo bọn mình chọn là phòng riêng 3 người – có 2 giường. Nhưng mình nghĩ 1 giường là quá đủ . Nội thất phòng tuy đơn giản nhưng sắp xếp đẹp và đóng gỗ nên mình thấy cũng chanh xả như ks ấy 

Mời độc giả xem thêm các bài review mới nhất về: sapa ăn gì chơi gì

-Phương tiện đi lại ở Sapa

 Vì là lần đầu tới, k muốn lãng phí thời gian để mò đường nên mình chọn đi Taxi. 

 May mắn là gặp đc 1 bạn Taxi cực kì nhiệt tình và chụp ảnh vô cùng có tâm 

 Đa phần những bức ảnh sống ảo của mình là bạn ý chụp, và toàn bộ hành trình của mình đều nhờ bạn ý sắp xếp. Thậm chí có rất nhiều điểm bạn ấy dẫn đi vô cùng đẹp và ít người biết đến. 

 Cho đến h mình vẫn chốt : ai có trẻ nhỏ, tay lái yếu thì tốt nhất lên gọi taxi. Vì đường vào bản khó đi mà có đoạn thì trơn trượt, có đoạn lún , có đoạn xóc lòi phở. 

 Và nếu thời gian hạn hẹp mà muốn đi hết các điểm như bọn mình thì hãy đi taxi – khuyên chân thành luôn 

 Ai đi hãy call bạn taxi này nhé : 

 Tổ Đinh : ‭01653429553‬

 Bạn ấy sẽ khiến chuyến đi của bạn tuyệt vời hơn đọ