Đồng hồ Invicta – Mẫu đồng hồ chất lừ, có giá bình dân

Đồng hồ Invicta chỉ bán với mức giá bình dân, dao động trong khoảng từ 3 triệu đến 50 triệu. Tuy nhiên chất lượng của nó không hề bình dân. Do đó, Invicta là mẫu đồng hồ được các quý ông lựa chọn nhiều nhất.

Đồng Hồ Invicta 21771 Chính Hãng Dành Cho Nữ

Giới thiệu thương hiệu đồng hồ Invicta
Invicta là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Mỹ, được xây dựng và hình thành vào năm 1837 do ông Raphael Picard người Thụy Sỹ sáng lập. Các sản phẩm của thương hiệu này thường hướng đến những phong cách hiện đại, khỏe mạnh nhưng vẫn giữ được nét cổ điện trong phong cách truyền thống, khiến ai cũng yêu thích và hài lòng.
Đánh giá đồng hồ Invicta – Mẫu đồng hồ chất lừ
+ Chất lượng của bộ máy:
Khả năng chống nước của đồng hồ Invicta có sự khác biệt rõ rệt so với các thương hiệu khác. Khả năng chống nước ở độ sâu 100m, người sử dụng thoải mái đi mưa, đi biển, rửa tay, giặt quần áo,…mà sợ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
Pin đồng hồ sử dụng được trong một thời gian dài, khoảng 2-3 năm mới phải thay một lần.
+ Thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã
Đồng hồ invicta nam hay invicta nữ đều được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã, giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích và phong cách của mình.
Chất liệu làm đồng hồ đều là những chất liệu cao cấp, mặt đồng hồ là kính sapphire có khả năng chống thấm nước tốt và chống trầy xước khi có sự va đập. Khung đồng hồ là thép không gỉ, sử dụng bền lâu, 5-7 năm vẫn còn như mới. Dây đeo đa dạng: thép không gỉ, da, silicone,…
Mặt đồng hồ cũng được thiết kế đa dạng, có cả mặt số và mặt số La Mã,…
Đồng hồ Invicta có giá bình dân
Đồng hồ Invicta có mức giá khá dễ chịu nên tiếp cận được lượng lớn của khách hàng. Mức giá bán dao động trong khoảng từ 4 triệu đến 50 triệu đồng cho một sản phẩm, tùy thuộc vào kiểu dáng, thiết kế, mẫu mã. Với những mẫu được làm từ vật liệu cao cấp như vàng, bạc, đá quý thì giá thành của nó sẽ cao hơn. Tuy nhiên, so với chất lượng sản phẩm, mức giá của đồng hồ Invicta cực kỳ dễ chịu.
Chắc chắn với chất lượng tốt như vậy, giá thành rẻ, mọi người khó có thể từ chối mẫu đồng hồ đẹp như này. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồng hồ Invicta chính hãng thì hãy liên hệ ngay cho chiaki.vn. Chúng tôi là đơn vị được ủy quyền phân phối hàng nên cam kết hàng chính hãng, chất lượng tốt.

Xem thêm: https://donghobaothuc.net/cach-van-hanh-dong-ho-deo-tay-thach-anh/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *