Địa chỉ mua đá marble tự nhiên chất lượng

Khi đi qua các công trình, các kiến trúc cao tầng hiện nay, có bao giờ bạn để ý đến những tấm ốp lát tường hay sàn mà các công trình sử dụng là loại đá gì hay không? Câu trả lời chính là những loại đá marble với nhiều màu sắc sang trọng khác nhau, vậy nếu muốn tìm mua đá marble tự nhiên thì nên mua ở đâu, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ đáng tin cậy.
Đá marble là đá gì và tại sao dòng đá này lại được ưa chuộng đến như vậy?
Đá marble hay còn gọi là đá cẩm thạch là một trong những dạng kết tinh của Canxi, có cấu tạo từ CaCO3 không phân phiến, có màu sắc sang trọng nên được sử dụng nhiều trong công tác ốp lát cho các biệt thự hay những công trình kiến trúc. Trên thị trường hiện nay có hai loại đá marble là đá tự nhiên và đá nhân tạo, tuy nhiên đá tự nhiên lại được ưa chuộng nhiều hơn vì loại đá này có nhiều ưu điểm hơn so với loại đá nhân tạo. Đá marble có thành phần chủ yếu là canxit, vì vậy mà độ cứng của nó có thể không cao bằng đá granite nên thường được sử dụng trong tạc tượng cũng như những vật liệu trang trí tòa nhà. Loại đá này có những vân đá vô cùng sống động và màu sắc tươi tắn, kết hợp với độ cứng nhất định nên khách hàng khi sử dụng đá thường sử dụng được trong một khoảng thời gian rất lâu. Những vân đá của marble rất đặc biệt, không có một viên gạch nào có vân đá trùng với viên gạch nào vậy nên đá càng có vẻ đẹp sang trọng và quý phái hơn rất nhiều.
Địa chỉ mua đá marble tự nhiên chất lượng
Nếu muốn mua đá tự nhiên chất lượng cao với giá thành rẻ thì bạn nên tham khảo sản phâm của FLC Stone. Nơi đây chuyên cung cấp những loại đá marble tự nhiên với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, sở dĩ có được mức giá này là vì chúng tôi tự khai thác đá tại những mỏ đá ở Việt Nam chứ không phải nhập khẩu đá từ nước ngoài như những địa chỉ khác trên thị trường. Sau khi khai thác từ mỏ đá Núi Loáng và mỏ đá Núi Bền, chúng tôi đưa những tảng đá về chế tạo trong xưởng chế tác đá chuyên nghiệp của FLC Stone để tạo ra những sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Về chất lượng, giá cả và thái độ phục vụ, chúng tôi đều tự hào FLC Stone là nơi uy tín và đáng tin cậy nhất, là địa chỉ cho những cá nhân và những tổ chức thật sự cần. Nếu có nhu cầu thì bạn có thể liên hệ với số hotline trên trang web để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn.
Xem thêm: https://flcstone.vn/da-ha-tang-xanh-reu
Xem thêm bài viết trước: http://www.sucsongngaymoi.com/news/detail/nhung-cach-mua-sam-da-ha-tang-xanh-reu-thuan-tien-nhat-2112.html