Địa chỉ đúc tượng đồng chất lượng nhất?

Với nhu cầu thẩm mỹ và trang trí ngày càng cao và hiện đại của con người, rất nhiều sản phẩm đã được kết tinh một cách tuyệt hảo. Từ việc xẻ đá, làm những pho tượng đá cao ngang quả núi, hay việc tạo thành những chuỗi hạt ngọc quý vài cm đều có thể. Và đồ đồng cũng ngày càng được ưa chuộng hơn bởi vài điểm đặc biệt của chất liệu đồng. Một địa chỉ đúc tượng đồng uy tín để các bạn tham khảo là tại cơ sở Quang Hà tại thị trấn Lâm, Huyện Ý Yên, Nam Định. 
 
Những sản phẩm từ đồ đồng ngày càng đa dạng hơn, từ các sản phẩm là tượng đồng, tượng các vị anh hùng dân tộc, tượng Phật,… đến các sản phẩm là đồ thờ bằng đồng như đỉnh đồng, lư hương đồng, cho tới chuông đồng, tranh đồng hay cả trống đồng. Cơ sở sản xuất đồ đồng Quang Hà chuyên thiết kế và thi công tất cả các sản phẩm chất lượng có liên quan đến chất liệu đồng. Chúng tôi chuyên gia công những sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng, sản phẩm sẽ được vận chuyển tận nơi theo yêu cầu ngay khi hoàn thành.

Thời gian hoàn thiện sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm, với số lượng lớn chúng tôi sẽ có chính sách đãi ngộ riêng cho khách hàng. Chính sách bảo hành mãi mãi cho tất cả những sản phẩm của chúng tôi tại cơ sở đồ đồng Quang Hà. Cơ sở của chúng tôi tại địa chỉ 845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội. Tại đây chúng tôi có bày bán những sản phẩm của các nghệ nhân tại xưởng làm ra với rất nhiều mẫu mã khác nhau.
 

Các mẫu sản phẩm tượng bằng đồng tại Ý Yên Nam Định luôn đảm bảo sự nghiêm ngặt nhất của chất  lượng, có sự cạnh tranh tốt nhất về giá trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm tượng đồng của chúng tôi được dùng để trang trí tại gia đình, đồ phong thủy và cũng là món quà biếu rất giá trị. Những người nhận cảm nhận được sự thành tâm trong mỗi món quà là chiếc tượng đồng của người tặng.
 
Một số tượng đồng được nhiều người lưu ý và chọn nhiều nhất là các vị danh nhân văn hóa hoặc anh hùng dân tộc, có công lớn với đất nước. Với những người thuộc hàng ngũ quân đội, công an họ đặc biệt chuộng tượng ngài Trần Hưng Đạo, bởi ông là người tài thánh, có công rất lớn trong việc chống giặc ngoại xâm, các môn võ tài tình. Đặc biệt hơn, chúng tôi chuyên nhận khắc tượng người qua tranh, ảnh. Ông bà đã mất trước đây chúng ta thường thờ bằng tranh ảnh, giờ đây, gia đình có thể đặt chân dung tượng người thân qua tranh ảnh. Chính vì những ưu điểm đó, cơ sở Quang Hà luôn là sự tin tưởng của rất nhiều người.


Xem thêm:https://dodongthucong.com/duc-tuong-dong-ban-than-ha-noi
 
Xem thêm:http://www.tamsumoingay.com/news/detail/nen-lua-chon-mua-dinh-dong-o-dau-2040.html