Có quá nhiều lo lắng và bận tâm khiến cho loài người trên trái đất này đi lạc hướng dẫn đến những cuộc chiến đau thương

Có quá nhiều lo lắng và bận tâm khiến cho loài người trên trái đất này đi lạc hướng dẫn đến những cuộc chiến đau thương, những mất mát to lớn. Sau mỗi cuộc chiến con người vẫn lầm lũi đi tìm kiếm sự bình an, nhưng bởi vì thù hận đã trộn lẫn vào đau khổ khiến con người trở nên lầm lì mà khó nở nụ cười thân thiện để trao ban cho đồng loại tín hiệu Tình Thương.
Chúng ta đang là những lữ hành trên đường tìm kiếm sự bình an, vậy có ai muốn trở thành lữ hành trên đường hy vọng hay không? Dường như niềm tin đã bị chôn vùi khiến cho niềm hy vọng cũng bị dập tắt, vậy có nên thắp sáng niềm tin? Ai sẽ là người đầu tiên đốt lên ngọn lửa ấy vì hầu hết cả thảy đang bị kiềm chế bởi sự nghi kị?
Thập giá chính là ngọn đèn ấy, nhưng Thập giá phải gắn liền với Chúa Ki-tô thì mới đem lại ánh sáng niềm tin và hy vọng.
Những ngọn nến đã tự tắt từ bao giờ nay chỉ cần một ánh nhìn lên Thập giá Chúa Ki-tô sẽ được thắp lên ngọn lửa của niềm tin, tình yêu và hy vọng. Nguyện chúc sự bình an luôn tràn ngập trong tâm hồn của tất cả chúng ta, những lữ hành trên đường hy vọng.
See Translation