Chuyến đi Việt Nam vỏn vẹn năm ngày (tính cả ngày bay)

Chuyến đi Việt Nam vỏn vẹn năm ngày (tính cả ngày bay), dù ngắn ngủi nhưng thật ý nghĩa với vợ chồng mình.
Mục đích chính của chuyến đi là để dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty CSC Vietnam theo lời mời của người chị CEO mà mình yêu mến và ngưỡng mộ, chị Tramy Nguyen. Càng gặp, càng tiếp xúc với chị và nhân viên, đối tác của chị, mình chỉ có thể nói, theo nguyên văn của chồng mình, là “she is absolutely amazing.” Sau khi có dịp được làm việc, chứng kiến sức làm việc và kỷ luật có thể nói ở mức không thể tưởng tượng nổi, và đặc biệt là cách đối nhân xử thế tuyệt vời của người phụ nữ này, mình mới hiểu tại sao chị có thể gặt hái nhiều thành công và được mọi người yêu mến đến như vậy. Ước mơ của mình là một lúc nào đó, chị có thể viết sách về con đường thành công của mình. Mình tin những người trẻ, đặc biệt là phụ nữ như mình, sẽ tìm thấy rất nhiều điều mình có thể học hỏi từ chị.
Chuyến đi còn là dịp mình được tiếp xúc với nhà đầu tư, bảo trợ chính của VietChallenge trong hai năm qua và hi vọng sẽ là các năm tiếp theo. Mình chỉ có thể bật mí là mình vừa amazed bởi sự quan tâm, giúp đỡ dành cho VietChallenge, vừa ngạc nhiên về quy mô và hệ thống chuyên nghiệp của một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Càng tiếp xúc, mình càng cảm thấy tự hào vì họ đã cho mình thấy người Việt có thể kinh doanh bài bản, thành công không kém cạnh bất kỳ doanh nghiệp Mỹ nào.
Thật tuyệt vời khi được gặp lại ba mẹ, anh chị, Toonie, cùng những người anh chị em thân thiết bao nhiêu năm mà mình đã luôn coi như người thân của mình. Dù chỉ báo cho vài người bạn biết, lịch trình gặp gỡ của tụi mình kín từng phút từng giờ.
Những anh chị em của mình: Người thì bỏ công làm nem, người thì rang đác, mua thịt bò khô cho mình ăn vì biết toàn món khoái khẩu của mình, người thì ngồi hàng tiếng đồng hồ hàn huyên tâm sự về business và kế hoạch tương lai với mình, người thì vừa tham dự VietChallenge ở Boston xong thì bay về Hà Nội dự sự kiện cùng tụi mình. Chỉ biết nói mình quá may mắn khi luôn có một gia đình tuyệt vời và những người bạn không thể chê vào đâu được qua bao năm tháng. Cảm ơn những ưu ái mọi người và cuộc đời đã dành cho tụi mình.
Thời gian quá ngắn ngủi để mình có thể bày tỏ được lòng biết ơn của mình cho mọi người. Hi vọng mọi người luôn hiểu và nếu có điều gì còn chưa được trọn vẹn, hay có ai mình chưa gặp gỡ được trong chuyến đi ngắn ngủi này, mong mọi người thông cảm và hiểu cho lòng yêu quý hai vợ chồng mình luôn dành cho mọi người.
‘Till we meet again…
See Translation