Chọn và sử dụng kem chống nắng đúng cách

Sử dụng kem chống nắng cũng chính là giải pháp hiệu quả để bạn bảo vệ làn da của mình khỏi những tác nhân gây hại . Việc sử dụng kem chống nắng lại càng quan trọng hơn bao giờ khi chúng ta đang sống trong điều kiện khí hậu nhiệt đới quanh năm nắng nóng. Để giúp bạn có thể chọn cho mình một loại kem chống nắng phù hợp nhất chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách chọn và sử dụng kem chống nắng đúng cách qua bài viết sau đây.

Chọn và sử dụng kem chống nắng đúng cách
Chọn và sử dụng kem chống nắng đúng cách

Những lưu ý khi chọn kem chống nắng
– Nên chọn những loại kem chống nắng có khả năng chặn cả hai tia UVA và UVB và tốt nhất là sản phẩm phải uy tín có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng,an toàn.
– Chất lượng của kem chống nắng có ý nghĩa quyết định đến sức khỏe cho làn da bạn. Nếu như trong quá trình sử dụng có bất kì dấu hiệu nào không tốt cho da thì tốt nhất là bạn nên gừng sử dụng ngay.
– Những người có làn da nhờn hay da nhạy cảm dễ bị mụn thì nên chọn những loại kem chống nắng phù hợp với thể trạng da của mình, tốt nhất là dùng kem chống nắng ở dạng nước và không dầu.

Cách sử dụng kem chống nắng an toàn và hiệu quả
– Để kem chống nắng phát huy được tác dụng tối đa thì nên bôi kem trước khi ra ngoài 15 đến 30 phút. Nên bôi kem có độ dày vừa phải để có thể bảo vệ da tốt nhất. Không nên chà xát hay massagge để kem chống nắng thấm vào da mà để cho kem thấm từ từ vào da để có thể bảo vệ da toàn diện. Nên bổ sung kem chống nắng sau 2 giờ đồng hồ để tăng khả năng bảo vệ cho da.
– Tia UV vẫn có khả năng gây hại cho làn da của bạn ngay cả khi trời có nhiều mây, chính vì vậy mà nếu như bạn muốn bảo vệ da tốt nhất thì nên bôi kem chống nắng đều đặn mỗi ngày .
– Bạn nên rữa sạch kem chống nắng khi không còn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nữa. Nếu không rửa sạch sẽ khiến cho da dễ bị tắc lỗ chân lông, gây viêm nhiễm lỗ chân lông và rất dễ sinh mụn trứng cá.
– Khi đã sử dụng kem chống nắng nhưng bạn vẫn nên che chắn làn da của mình một cách cẩn thận bằng những loại quần áo và mũ nón cho phù hợp. Và muốn phát huy được hiệu quả cao nhất khi sử dụng kem chống nắng thì bạn cần tuân theo nguyên tắc sau: trước khi bôi kem chống nắng thì bạn cần phải làm sạch da, thực hiện những bước dưỡng ẩm da bằng các sản phẩm chăm sóc da phù hợp và có chất lượng bảo đảm.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm kem chống nắng chất lượng tốt và an toàn cho da tại Chiaki.vn. Đây là địa chỉ bán hàng uy tín nhất hiện nay với các sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà còn có mức giá tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm tại đây: http://donghodaydanu.com/cach-su-dung-kem-chong-nang-dung-va-hieu-qua/

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Sản phẩm kem chống nắng cho da mụn cetaphil được chứng minh lâm sàng là có tác dụng dưỡng ẩm và kiểm soát lượng nhờn trên da, bảo vệ da khỏi những tia cực tím gây hại cho da.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *