Chị em Kardashian – Jenner cùng nhau quyến rũ giới mộ điệu

#MYCALVINS: Chị em Kardashian – Jenner cùng nhau quyến rũ giới mộ điệu

Một lần nữa, những người phụ nữ quyền lực của danh gia Kardashian – Jenner tụ họp với nhau trong một bộ hình thời trang đậm chất gia đình, nhưng lần này, họ đã quyến rũ giới mộ điệu bởi nhiều góc độ hơn trong cuộc sống. Các bạn có thể tham khảo thêm chùm bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho người tiêu dùng về: cách chọn quần jean nam đẹp

Tiếp tục hành trình chuyển động của chiến dịch #MYCALVINS, thương hiệu thời trang nổi tiếng Calvin Klein một lần nữa tập hợp các chị em gái nhà Kardashion – Jenner để cùng nhau truyền tải thông điệp về gia đình trong bộ hình thời trang nhằm quảng bá cho Bộ sưu tập Thu 2018.

Bộ hình được chụp bởi nhiếp ảnh gia Willy Vanderperre và được quay phim bởi Shane Sigler. Với tông ảnh đen- trắng mang âm hưởng retro, các cô gái nhà Kardashian – Jenner đã tới Thousand Oaks, California, cùng nhau “hợp sức” quyến rũ giới mộ điệu bằng những hình ảnh đẹp “không cần phải retouch”, thể hiện tình chị em gắn kết trong một gia đình. Gia đình Kardashian – Jenner vẫn luôn gắn liền với hàng loạt scandal, hàng loạt tai tiếng, nhưng chẳng thể phủ nhận một điều rằng, họ đích thực là một gia đình với tính gắn kết, yêu thương và quan tâm đến nhau khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ.

Ngoài bộ hình ra, Calvin Klein cũng giới thiệu video hậu trường (behind the scenes) với sự chia sẻ của các cô gái trong gia đình nổi tiếng bậc nhất thế giới, về thương hiệu di sản của Mỹ, về gia đình, và cách họ sống với vai trò vừa là những ngôi sao nổi tiếng đích thực, vừa là những người chị em, những người mẹ sắp làm mẹ và cả những người đã là mẹ.

Trong chiến dịch lần này, Calvin Klein tập trung giới thiệu các sản phẩm nổi bật của hãng, từ các loại đồ lót như như Monogram Unlined Bralette, Underwear cho đến dòng Jeans và Jacket “phủi ra bụi” nhưng hết sức quyến rũ.