Cái thú vị của Những Người Bạn là sự chân tình

Cái thú vị của Những Người Bạn là sự chân tình, bất kỳ một vấn đề nào đó được nêu lên trong nhóm thì luôn được các thành viên hẹn gặp để thảo luận, phân tích và chia sẻ kiến thức hết lòng cho nhau. Cụ thể là mới chiều tuần trước hẹn hò nhau café để chia sẻ câu chuyện xung quanh về Telesales – làm sao cho hiệu quả. Mỗi người góp một chút kinh nghiệm & trãi nghiệm của mình, cứ thế câu chuyện trở nên quá vui 🙂
Cảm ơn 03 anh em Lê Minh Mẫn, Viet Huy, Lê Minh Trung đã chia sẻ bí quyết & tuyệt chiêu về Telesales 🙂
P/s: Bài viết Telesales trên báo TBKTSG online của em Nguyễn Đức Tâm với bút danh Bằng Hữu. http://www.thesaigontimes.vn/161…/De-telesales-hieu-qua.html
Telesales – giải pháp có hiệu quả, vì dựa vào kết quả thống kê, người ta vẫn thấy có lợi, nếu không sao người ta vẫn sử dụng?
Thế người làm Telesales bị sai ở đâu? Câu trả lời, tại nhân viên Telesales không biết cách nói chuyện. Xa hơn, tại họ không biết cách đặt mục tiêu phù hợp. Đến đây, cái lỗi thuộc về người quản lý chứ không còn nằm ở bạn nhân viên.
Kỹ thuật Telesales? Khi đặt đúng mục tiêu, mọi việc đơn giản hơn rất nhiều. Khi đặt mục tiêu đúng nó giúp giảm áp lực cho nhân viên Telesales nhiều lắm. Nhờ vậy, họ tự tin hơn. Mà tự tin hơn thì dễ thành công hơn.
See Translation