Cách phân biệt đồng hồ movado chính hãng và đồng hồ Movado hàng giả

Thụy Sỹ – Thụy Điển là cái nôi của các thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp trên toàn thế giới trong đó có thương hiệu đồng hồ Movado. Với nhiều năm tồn tại trên thị trường thế giới thương hiệu đồng hồ Movado ngày càng được lòng người sử dụng bởi thiết kế mẫu mã đẹp, kết hợp vẻ đẹp trẻ trung ấn tượng và vẻ đẹp hiện đại cùng chất lượng hàng đầu.

Giá thành của một chiếc đồng hồ Movado không hề rẻ vì vậy ngày càng nhiều đơn vị sản xuất đồng hồ đeo tay thủ công tìm cách nhái các model đồng hồ Movado để đánh lừa người tiêu dùng, lợi nhuận thu được từ việc bán đồng hồ Movado hàng giả cũng không hề thấp.

Vậy làm thế nào để phân biệt đồng hồ Movado hàng chính hãng và hàng giả? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đồng hồ Movado là một trong những hãng đồng hồ thời trang cao cấp bị làm giả nhiều nhất trên thị trường Việt Nam bởi giá thành của các loại đồng hồ Movado không hề rẻ và lợi nhuận cao.

Nếu người sử dụng có nhiều kinh nghiệm sử dụng và phân biệt đồng hồ chính hãng thì việc phân biệt đồng hồ Movado chính hãng và đồng hồ Movado hàng giả cũng không quá khó khăn tuy nhiên nếu người sử dụng chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc phân biệt đồng hồ chính hãng không hề đơn giản nhé.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ movado

Người sử dụng có thể dựa vào các dấu hiệu dưới đây để phân biệt đồng hồ Movado chính hãng và đồng hồ Movado hàng giả nhé!

– Giá cả: các model đồng hồ Movado thường có giá thành cao, vì vậy các đồng hồ Movado giá quá rẻ xác định là đồng hồ hàng giả. Giá bán của đồng hồ chính hãng Movado tập trung chủ yếu ở phân khúc: 250 – 700 USD (máy quartz), 800 – 1500 USD (máy cơ). Lưu ý mức giá này tại Việt Nam chưa bao gồm thuế và chi phí vận chuyển

– Trọng lượng: các model đồng hồ chính hãng Movado được làm bằng thép không gỉ cao cấp 316L vì vậy thường có trọng lượng lớn, chưa kể các vật liệu khác kể cả các chi tiết nhỏ đều được thiết kế bởi các vật liệu cao cấp. Đồng hồ chính hãng Movado thường được thiết kế bằng thép không rỉ vì vậy có trọng lượng lớn, cảm giác cầm nặng tay

– Phụ kiện: đồng hồ chính hãng Movado có đầy đủ bộ phụ kiện với hộp đựng đồng hồ, hướng dẫn sử dụng và nhiều loại phụ kiện khác đảm bảo người sử dụng yên tâm về chất lượng của sản phẩm

– Các bộ phận bề ngoài như kim, cọc số, núm chỉnh, dây da, khóa chữ và nhiều chi tiết nhỏ khác nữa, những chi tiết nhỏ này nếu được là đồng hồ chính hãng Movado sẽ tinh xảo và đẹp mắt hơn các loại đồng hồ chính hãng Movado hàng giả

Cần tư vấn lựa chọn sử dụng đồng hồ chính hãng Movado chính hãng và hàng fake vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *