Cách lựa chọn màu sắc đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay có nhiều hãng sản xuất, nhiều mẫu mã vì vậy có màu sắc đa dạng. Mỗi màu sắc đồng hồ đeo tay phù hợp với mỗi người, tùy vào độ tuổi, sở thích, phong cách và phong thủy. Để lựa chọn được chiếc đồng hồ đeo tay như ý thì việc lựa chọn màu sắc cho đồng hồ là vô cùng quan trọng.

Xem thêm Đồng hồ seiko 5 nữ đang trở thành cơn sốt tại Việt Nam

Cách lựa chọn màu sắc đồng hồ đeo tay
Đồng hồ đeo tay thường được sản xuất với nhiều loại máu sắc khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi, sở thích, phong thủy, hoàn cảnh sử dụng… vì vậy cần chọn màu sắc đồng hồ theo từng trường hợp khác nhau.

1. Lựa chọn theo lứa tuổi
Trẻ em nên lựa chọn màu sắc đồng hồ tươi sáng hay cò thể nói là lòe loẹt để trẻ cảm thấy vui vẻ hơn. Màu sắc đồng hồ đi kèm các nhân vật mà trẻ yêu thích trong các câu chuyện cổ tích mà bé thường xuyên đọc rất hợp với bé, điển hình như oto, siêu nhân, người nhện, công chúa, hoàng tử, nàng tiên cá,…
Đối với trẻ em ở tuổi lớn hơn, khoảng trên 10 tuổi có thể lựa chọn các màu sắc đồng hồ thanh lịch hơn tùy vào tính cách của trẻ.
Đối với người lớn, người già hay trung niên chọn màu sắc đồng hồ nên là màu đồng, màu đen, màu bạc. Nếu là đồng hồ michael kors chính hãng dây da có thể là màu đỏ đậm, xám,..
Đối với thanh niên màu sắc phụ thuộc sở thích, có bạn thích lòe loẹt lại có bạn thích đơn giản.

2. Lựa chọn đồng hồ đeo tay theo môi trường
Tùy vào nhu cầu sử dụng hay nói cách khác là môi trường để lựa chọn màu sắc đồng hồ đeo tay sao cho hợp nhất.
Với môi trường công sở nên chọn màu sắc trang nhã, lịch sự. Với môi trường thể thao nên chọn màu sắc khỏe khoắn, năng động. Với môi lãng mạn nên chọn màu đen hoặc trắng.
Đặc biệt khi đi bơi nên chọn loại chống nước để có thể thoải mái sử dụng

3. Lựa chọn màu sắc đồng hồ đeo tay theo phong thủy
Phong thủy là yếu tố hàng đầu được người Việt quan tâm kể cả khi làm nhà, mua xe hay thậm chí mua đồng hồ. Việc lựa chọn đồng hồ đeo tay có màu sắc hợp phong thủy cũng vô cùng quan trọng bởi chiếc đồng hồ rất có khả năng mang lại may mắn cho người đeo hợp với nó.
Đối với người mệnh Kim các màu sắc đồng hồ như vàng, màu tro bạc rất phù hợp nhưng lại kỵ các màu xanh mát.
Đối với người mệnh Thủy nên kỵ các màu đỏ, cam, vàng những màu chóe quá.
Đối với người mệnh Mộc nên lựa chọn màu nâu, màu đất, các màu xám, trắng
Đối với người mệnh HOả nên lựa chọn gam màu nóng như đỏ vàng, tránh xa các màu trắng hay xám.
Đối với người mệnh Thổ hợp với nhiều màu sắc hơn.
Để rõ hơn về phong thủy đồng hồ hãy đọc bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Như vậy việc lựa chọn màu sắc đồng hồ cũng không hề đơn giản và có rất nhiều cách, các bạn có thể tham khảo những cách lựa chọn trên đây của chúng tôi.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *