Cách giữ đồng phục spa không bị nhăn

Với đồng phục nói chung và đồng phục spa nói riêng, trong trường hợp sử dụng chất vải đũi hay lanh, hiện tượng nhăn nhúm sau khi giặt gần như là điều vô cùng khó tránh. Vậy liệu có giải pháp nào giúp khắc phục điều này hay không?

Để giảm nhăn cho bộ đồng phục của mình, hầu hết các bạn đều phải tìm đến giải pháp là ủi gây mất thời gian và vô cùng mệt mỏi. Bởi thế, ứng dụng một số mẹo thay thế trong cuộc sống hàng ngày để khắc phục điều này giữ tầm quan trọng hơn bao giờ hết.

1. Phơi đồng phục spa đúng cách

Sau khi giặt máy hoặc giặt tay, việc bạn cần làm là phơi chúng lên ngay lập tức bởi chính việc ủ trong máy giặt sẽ tạo độ nhăn nhiều hơn cho loại trang phục này. Đặc biệt, bạn hãy hạn chế việc vắt quần áo quá khô, vắt mạnh tay mà thay vào đó hãy giữ nguyên độ ẩm của nước để sức mạnh của nước sẽ góp phần kéo phẳng những nếp nhăn này.

2. Tận dụng hơi nước ấm khi tắm

Đây là mẹo nhỏ nhưng công dụng mang lại khá lớn mà bạn nên tham khảo. Theo đó, hãy treo bộ trang phục của mình gần vòi hoa sen bởi nhờ hơi nước nóng, quần áo của bạn sẽ trở nên phẳng phiu dễ dàng.

3. Nhờ sự hỗ trợ của máy sấy

Nếu dùng máy sấy quần áo để làm khô đồng phục spa trong những ngày nồm ẩm, bạn hãy để một chiếc khăn ẩm vào trong tủ sấy. Lúc này, sự kết hợp của hơi nóng với hơi ẩm của sẽ góp phần loại bỏ nếp nhăn trên quần áo của bạn.

Hiện nay, đồng phục khánh linh cung cấp khá nhiều chất vải đẹp khi may đồng phục spa, nhất là mềm mại, không nhăn trong quá trình sử dụng. Thế nên, tốt hơn cả là bạn hãy chọn chất liệu này để tạo nên đồng phục cho nhân viên của mình.