Cách đơn giản để khử mùi dây da đồng hồ

Đồng hồ dây da trẻ trung hiện đại phong cách ấn tượng và vô cùng phù hợp với các xu hướng thời trang mà giới trẻ hướng đến hiện nay. Tuy nhiên, có 1 nhược điểm của Đồng hồ dây da khiến ngườii dùng ái ngại khi chọn mua các mẫu Đồng hồ dây da đó là khi sử dụng được 1 thời gian Đồng hồ dây da thường có mùi có thể do mồ hôi, bụi bẩm…

Vậy làm thế nào để khử mùi cho Đồng hồ dây da? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Kết quả hình ảnh cho dong hồ đeo tay

Cách đơn giản để khử mùi dây da
Đối với Đồng hồ dây da thì mùi hôi chính là nhược điểm lớn nhất của mẫu đồng hồ này khi sử dụng bởi vậy mọi người dùng Đồng hồ dây da đều cần phải biết cách khử mùi Đồng hồ dây da sao cho không ảnh hưởng sức khỏe và không gây khó chịu.

Trước hết người dùng cần lưu ý khi sử dụng Đồng hồ dây da cần sử dụng đúng cách vì Đồng hồ dây da không bền như Đồng hồ dây kim loại đặc biệt Đồng hồ dây da khi tiếp xúc với các loại hóa chất dễ bong tróc, hư hỏng và gây mùi hôi khó chịu.

1. Làm sạch mùi hôi của Đồng hồ dây da bằng giấm trắng
Sử dụng giấm giúp loại bỏ mùi hôi của Đồng hồ dây da vô cùng hiệu quả bởi thành phần của giấm có sự lên men của rượu etylic có tác dụng khử mùi rất hiệu quả và có tính axit cao.

2. Sử dụng gói hút ẩm
Các gói hút ẩm có trong các hộp bánh kẹo, hay người dùng có thể mua gói hút ẩm ở bất kỳ đâu để loại bỏ mùi hôi cho Đồng hồ dây da. Hãy để 1 gói hút ẩm khi bảo quản Đồng hồ dây da giúp dây đồng hồ luôn sạch, thơm và khô thoáng.

3. Sử dụng máy khử mùi Ozone
Sử dụng máy khử mùi giúp lấy đi nhanh chóng mùi hôi và bụi bẩn trên Đồng hồ dây da, đây là biện pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Một số lưu ý khác
• Bạn có thể dùng giấy ướt lau sơ qua dây da, vệ sinh đồng hồ sạch sẽ bằng bàn chải lông mềm trước khi khử mùi để làm sạch Đồng hồ dây da thường xuyên khi sử dụng giúp loại bỏ mùi hôi

• Hãy vệ sinh định kỳ bảo dưỡng định kỳ đánh bóng cho Đồng hồ dây da thường xuyên nhé

• Không phơi nắng Đồng hồ dây da vì khiến dây da nhanh hỏng

• Không sử dụng Đồng hồ dây da với các loại hóa chất hóa mỹ phẩm

Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ sử dụng Đồng hồ dây da đúng cách hãy liên hệ ngay với các đơn vị uy tín nhất nhé.

Tham khảo các mâu đồng hồ dây da đẹp tại chiaki shop: đồng hồ ck nam, đồng hồ nữ guess….

Chúc bạn sử dụng Đồng hồ dây da bền lâu.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *