Cách để bạn vệ sinh đồng hồ đúng cách

Đồng hồ đeo tay hay bất kể vật dụng nào sau khi sử dụng trong thời gian dài cũng cần vệ sinh chùi rửa để loại bỏ bụi bẩn, cặn bám làm hư hỏng và giảm tuổi thọ của đồng hồ.
Đồng hồ đeo tay lại là sản phẩm vi điện tử vì vậy việc vệ sinh không hề đơn giản và cũng không thể thực hiện tùy tiện sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đồng hồ và khả năng chống nước của đồng hồ.
Vậy vệ sinh đồng hồ đeo tay như thế nào là đúng cách? Cách vệ sinh đồng hồ đeo tay như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Cách vệ sinh đồng hồ đeo tay đúng cách
Việc vệ sinh đồng hồ michael kors nữ chính hãng đúng cách tưởng chừng như đơn giản nhưng khong phải ai cũng biết và không phải cách làm nào cũng được xem là đúng đắn nếu không làm đúng quy trình nhé!
Dưới đây là quy trình vệ sinh đồng hồ chuẩn, mời khách hàng tham khảo!
Bước 1: vệ sinh bên ngoài đồng hồ. Đồng hồ đeo tay khi sử dụng thường bám bẩn vì vậy cần tháo đồng hồ ra và vệ sinh lau chùi bụi bẩn bên ngoài tránh trường hợp làm ảnh hưởng bộ máy và làm mất khả năng chống nước của đồng hồ. Việc này người sử dụng đồng hồ nên thực hiện thường xuyên để đảm bảo đồng hồ đeo tay luôn như mới.
Bước 2: Vệ sinh mặt kính đồng hồ. Mặt kính đồng hồ là bộ phận quan trọng nhất quyết định tính thẩm mỹ và tuổi thọ của đồng hồ đeo tay. Mặt kính đồng hồ nếu càng có giá cao càng giòn, dễ vỡ vì vậy người sử dụng cần cẩn thận.
Bước 3: ngâm đồng hồ đeo tay trong dung dịch vệ sinh như nước xà phòng loãng,,…để trong vài phút để những bụi bẩn còn bám dính bong ra ngoài. Sau đó sử dụng bàn chải lông mềm hoặc vải mềm nhẹ nhàng rửa sạch các bụi bẩn bám trên bề mặt dây đeo, cần thận không bạn sẽ làm xước nó.
Bước 4: Rửa sạch lại bằng nước và sau đó lau khô để không làm ảnh hưởng khả năng chống nước của đồng hồ sao đó có thể cho vào hộp kín và cho gói chống ẩm vào để đảm bảo làm sạch toàn bộ lượng ẩm còn dư trong đồng hồ nhé.
Rất nhiều sản phẩm cho mẹ và bé đang được chiaki bán giá rẻ tại: http://chiaki.vn/me-va-be-c52
Bước 5: Lắp các bộ phận đồng hồ lại với nhau để sử dụng bình thường
Ngoài việc vệ sinh đồng hồ đeo tay đúng cách, người sử dụng cần sử dụng đồng hồ đeo tay đúng cách, tránh xa các nơi có từ trường mạnh như các khu vực gần tivi, đồ điện tử, các khu vực có nhiều từ trường sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của đồng hồ đeo tay và làm ảnh hưởng cả các bộ phận khác nữa.
Hãy tham khảo quy trình vệ sinh đồng hồ đeo tay mà chúng tôi gợi ý trên đây nhé. Chúc các bạn có những chiếc đồng hồ đeo tay bền và đẹp nhất.
Xin cảm ơn!