Cách chọn mua đồng hồ đeo tay theo dáng người và công việc cho các quý ông

Thời gian là vĩnh cửu, tức là khi trên thế giới này mọi thứ có thể lụi tàn hay thụt lùi thì thời gian vĩnh viễn không bao giờ bị phai mờ. Do đó, hãy trân trọng từng phút giây thời gian mà chúng ta đang có, cùng với một chiếc đồng hồ để kiểm soát thời gian của mình

Đối với mỗi đáng mầy râu thì một chiếc đồng hồ đeo tay như đồng hồ michael kors chính hãng không chỉ là vật dùng để kiểm soát thời gian mà nó còn là một phụ kiện, một món trang sức giúp họ khẳng định mình trong xã hội. Vậy làm thế nào để lựa chọn một chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp với dáng người và công việc cho các quý ông?

Hãy dành thời gian đọc bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chọn mua một chiếc đồng hồ hoàn hảo nhất cho mình. Chọn mua đồng đồ đeo tay thích hợp với dáng người. Bạn là người đàn ông có dáng người cao nhưng gầy, có xương cổ tay to: hãy lựa chọn một chiếc đồng hồ có thiết kế mặt to, dây kim loại mắt to sẽ giúp bạn tôn lên sự nam tính và khoẻ khoắn của mình. Bạn cao dong dỏng với cổ tay tròn: mẫu đồng hồ có mặt tròn và dây kim loại chính là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thêm phần lịch thiệp và trang nhã. Bạn có dáng người to cao, cổ tay lớn: thì hãy lựa chọn mẫu đồng hồ đeo tay có mặt to và rộng, nhiều kim, dây inox mắt to hay dây da to bản nhé.

Nếu bạn có cổ tay trong mà vóc người xương nhỏ: hãy tìm mua những mẫu đồng hồ có mặt tròn với dây inox. Còn bạn góc cạnh và mạnh mẽ: một chiếc đồng hồ có thiết kế thể thao, mạnh mẽ, cá tính là lựa chọn không thể bỏ qua. Chọn mua đồng đồ đeo tay dựa theo công việc.

Công việc kinh doanh, đòi hỏi giao tiếp nhiều với các đối tác: bạn nên tìm mua dòng đồng hồ cao cấp, thiết kế sang trọng sẽ giúp bạn khẳng định được đẳng cấp của mình. Làm việc trong môi trường công sở, văn phòng thì một chiếc đồng hồ đeo tay thiết kế đơn giản, lịch sự và trang nhã chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Nếu công việc của bạn liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật hay thể thao: nên chọn mẫu đồng hồ thiết kế phức tạp, đồng hồ lặn hay đồng hồ cơ. Còn công việc liên quan đến tài chính, tiền bạc thì sao: sự lựa chọn số 1 chính là những thiết kế đồng hồ mạ vàng, sự giàu có, tài lộc sẽ đi theo bạn. Bạn yêu thích công việc có tính nghệ thuật như nghệ sỹ hay hoạ sỹ, sáng tác: những mẫu đồng hồ đeo tay nam thiết kế độc đáo và lạ mắt chắc hẳn sẽ khiến người khác không khỏi rời mắt bạn, dòng Movado, hay Ogival dường như sinh ra để dành cho bạn đấy.

Xem thêm: Cách sử dụng Đồng hồ Invicta

Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Chiếc đồng hồ casio 1200whd điện tử với kiểu dáng thể thao cực chất, được tích hợp các tính năng cao cấp như: bấm giờ thể thao, giớ quốc tế, báo thức, chịu nước 100m....

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *