Các tác dụng khi sử dụng in ấn decal

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trong in ấn và thiết kế, điều này không chỉ tăng sự đa dạng về các mẫu sản phẩm, các thiết kế cũng được phát huy hết mức trên nhiều các loại chất liệu khác nhau. Các nhà thiết kế in ấn dựa trên sự sáng tạo của bản thân để tạo nên những mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng trên nhiều loại chất liệu vải, giấy,… cùng nhiều kĩ thuật in ấn như in chìm, in hộp giấy, in trên vải, trong đó in decal thường được áp dụng để sử dụng cho vấn đề trang trí thiết kế riêng biệt. Kiểu in decal này cũng thường xuyên được các cửa hàng ưa thích và áp dụng.
In decal trước đây thường chỉ được áp dụng cho những mục trang trí nhỏ lẻ, thường thấy tại các cửa hàng vào những dịp lễ tết, họ thường dùng kĩ thuật này để trang trí cho mặt tiền cửa hàng bằng kính, sử dụng decal dễ tạo nên những hình ảnh hiệu ứng mà không cần mất thời gian tô vẽ. Nhưng hiện nay, dịch vụ in decal đã được vận dụng linh hoạt trên nhiều các loại chất liệu cũng như về hình thức, decal có thể trang trí trên cửa kính, trên tường, sử dụng cho các quảng cáo.
In decal hiện đang trở thành một xu hướng mới trong ngành thiết kế và in ấn quảng cáo, các sản phẩm in đề can nay đã được sử dụng tương đối phổ biến cho việc trang trí biến hiệu các mặt hàng kinh doanh tại cửa hàng của các doanh nghiệp. Khác với những loại in decal dán thông thường, để tăng mức độ chắc chắn của sản phẩm, sau khi in giấy decal có thể được phết thêm một lớp keo, phía trên được trùm thêm một lớp giấy để giúp bảo vệ bề mặt keo này. Trước khi sử dụng khách hàng chỉ cần bóc đúng cách là có thể dễ dàng dán được vào các bề mặt khác nhau.
Hiện có không ít nơi trên thị trường cung cấp các dịch vụ in ấn liên quan đến việc in decal số lượng lớn, nhưng chất lượng của các cừa hàng như thế nào đòi hỏi một sự tìm kiếm và tham khảo của khách hàng trước khi chọn lựa. Có một số lượng lớn cửa hàng chất lượng in ấn và thiết kế kém, mức giá cũng tương đối đắt đỏ do đó chúng tôi khuyên bạn nên chọn Alona – công ty chuyên về thiết kế và in ấn giá rẻ. Alona cung cấp đa dạng những dịch vụ in ấn thiết kế trong đó có dịch vụ in decal. Chất lượng giấy decal cao, đường nét in dập rõ ràng, dễ dàng bocsra và sử dụng khi cần thiết. Để được tư vấn cụ thể hãy truy cập ngay trang web alona.vn để nhận được sự trợ giúp từ chuyên viên của công ty.
Xem thêm bài viết trước: http://www.kyucmienque.com/news/detail/in-hop-giay-gia-re-hcm-mau-ma-da-dang-va-chat-luong-301.html