BÒ NHA TRANG

BÒ NHA TRANG
300k/500gr
Mèo có người quen là đầu bếp đời đầu của quán bò nổi tiếng tại Nha Trang( ai đi Nha Trang mah chưa ăn qua món này xem như chưa đến Nha Trang rồi) danh tiếng từ hơn 40 năm nay.
Tuy nhiên theo cá nhân m thấy bây giờ Bò Nha Trang đã quá nổi tiếng và khách du lịch ngày 1 đông hơn nên gia vị m thấy có phần ko đc hấp dẫn như xưa (đặc biệt là ko làm cay nhìu nữa để khách tây dễ ăn hơn)
Tình cờ biết đc 1 bác ở Nha Trang và thật may mắn khi biết bác là đầu bếp thế hệ đầu của quán Bò danh tiếng. Bây giờ Bác cũng lớn tuổi nên chỉ ở nhà làm các món đặc sản vùng biển này cho gia đình ăn. Thấy món bò ngon như vậy mah ko bán thiệt uổng quá nên năn nỉ bác liền để bác làm cho m bán. Chứ xưa giờ bao nhiêu người muốn mua công thức này mà vẫn ko đc.
Mèo tóm tắc câu chuyên ngắn gọn thế thôi. Giờ vào vấn đề chính nha:
Khách muốn ăn thì phải đặt trước ít nhất là 1 ngày nhé để m còn liên lạc bắt đầu ướp bò rồi đóng thùng xốp gửi vào Sài Gòn. Vì khách đặt rồi mới làm chứ ko làm sẵn sẽ ko ngon nha.
CÁCH CHẾ BIẾN: ngon nhất khi nướng trên bếp than hồng (ko có bếp than thì xào, áp chảo hoặc nướng trên bếp gas vẫn được ạ). Dùng kèm với bánh mì, cơm, mì gì cũng được hết.
✅ Bảo quản ngăn đông giữ được 3 tháng ạ.