Bạn đã biết dùng đồng hồ đeo tay nhiều mặt

Đồng hồ đeo tay có nhiều loại, mỗi loại có những đặc điểm riêng phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Đồng hồ đeo tay có nhiều mặt là loại đòng hồ thời trang kiểu mới được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Đồng hồ đeo tay nhiều mặt  vừa đẹp lại bền và có nhiều ứng dụng đặc biệt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng đồng hồ đeo tay như dong ho seiko 5 nhiều mặt vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi xin chia sẻ cách sử dụng đồng hồ đeo tay nhiều mặt mời quý khách hàng tham khảo nhé!
Cách sử dụng đồng hồ đeo tay nhiều mặt
Đồng hồ đeo tay nhiều mặt thực chất chỉ khác đồng hồ đeo tay thông thường ở số lượng mặt kim vì vậy việc sử dụng và bảo quản đồng hồ đeo tay nhiều mặt tương tự như các loại đồng hồ đeo tay thông thường.
Cách sử dụng đồng hồ đeo tay nhiều mặt chỉ khác các loại đồng hồ thông thường ở cách điều chỉnh giờ cũng như cách điều chỉnh từng mặt kim.
Bạn hãy để ý đồng hồ đeo tay 2 mặt hoặc 3 mặt luôn có nhiều hơn 1 nút điều khiển hoặc nút điều khiển có nhiều nấc hơn đồng hồ thông thường. Mỗi nút điều khiển hoặc mỗi nấc điều khiển của đồng hồ có chức năng điều khiển một mặt riêng để không ảnh hưởng đến các mặt khác.
Khi điều chỉnh mặt đồng hồ nào việc của bạn là mở nút điều chỉnh của mặt đồng hồ đó sau đó diều chỉnh theo ý thích mà không làm ảnh hưởng đến các mặt đồng hồ còn lại.
Việc điều chỉnh từng mặt đồng hồ đeo tay nhiều mặt tương tự như điều chỉnh các loại đồng hồ đeo tay một mặt.
Ngoài ra, khi sử dụng có thể chỉ một mặt của đồng hồ nhiều mặt bị hư hỏng hoặc chạy sai giờ, khách hàng lưu ý điều chỉnh lại giờ cho mặt đó sao cho đúng và chọn thời điểm thích hợp để điều chình. Khoảng thời gian từ 21h – 12h đêm là khoảng thời gian không nên điều chỉnh giờ cho đồng hồ đâu  nhé!
Các khoảng thời gian tự 9h-12h trưa là khoảng thời gian đẹp và điều chỉnh đồng hồ chính xác nhất.
Vì đồng hồ nhiều mặt thường có cấu tạo phức tạp và giá thành cao vì vậy khách hàng khi sử dụng cần cẩn trọng để tránh làm hư hỏng đồng hồ hoặc gây ra những lỗi không đáng có khiến việc sửa chữa diễn ra khó khăn hơn.
Các hãng đồng hồ đeo tay hàng đầu trên thị trường luôn cho ra đời những sản phẩm đồng hồ đeo tay đặc biệt và độc đáo nhất phục vụ khách hàng, hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng để chất lượng sử dụng đạt cao nhất.
Hãy gọi cho chúng tôi khi cần tư vấn.
Phong cách trẻ trung đầy cá tính cùng đồng hồ armani duy nhất tại: http://chiaki.vn/dong-ho-armani-c401