BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH TREO ĐỒNG HỒ HỢP VỚI PHONG THỦY CHO CĂN NHÀ CỦA MÌNH

Muốn tinh thần luôn khoan khoái, minh mẫn
Được xem là biểu tượng cho thời gian, đồng hồ theo quan niệm phương Đông, nếu đồng hồ của bạn luôn hoạt động chính xác thì chính là điểm báo cho thấy mọi công việc trong gia đình bạn luôn diễn ra trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, sự chuyển động nhịp nhàng của những cỗ máy trong đồng hồ được xem là đem đến tinh thần minh mẫn, khoan khoái cho mọi người trong gia đình.
– Đem đến vận may, tiền tài
Trong 4 phát minh lớn nhất lịch sử của Trung Quốc thì la bàn là dụng cụ duy nhất có thể xác định phương hướng. Trùng hợp là la bàn lại trông giống như những chiếc đồng hồ bây giờ.
Do đó, những bậc thầy trong lĩnh vực phong thủy quan niệm đồng hồ sẽ đem đến tài vận cho gia chủ. Vậy hãy treo ít nhất một chiếc đồng hồ trong nhà bạn để luôn gặp may mắn nhé!
– Dung hòa “sát khí”
Ví dụ khi treo đồng hồ đồng hồ nữ anne klein theo các bậc thầy phong thủy phương Đông, sát khí có thể được hóa giải nhờ chuyển động không ngừng theo thời gian của những chiếc kim đồng hồ
Bởi vậy nếu muốn loại bỏ những điềm xấu, bất hòa trong gia đình hay sự hao hụt về tiền bạc thì gia chủ nên treo một chiếc đồng hồ ở phòng khách và phòng ngủ.
Khi treo đồng hồ cần chú ý những điều cần kiêng sau
– Đầu tiên, trong nhà bạn không nên đặt quá nhiều đồng hồ
Người xưa đã nói: cái gì mà quá nhiều sẽ không tốt. Và đồng hồ cũng vậy, không nên treo nhiều chiếc trong nhà. Vì mọi người trong nhà có thể bị ảnh hưởng đến giấc ngủ vì tiếng tích tắc mà đồng hồ phát ra. Bên cạnh đó, để theo dõi thời gian thì chỉ cần một chiếc trong phòng là đủ
– Điều cần chú ý tiếp theo là không nên sử dụng mẫu đồng hồ có kiểu dáng kỳ quái, bất thường
Hiện nay, nhằm hấp dẫn người dùng, rất nhiều hãng đồng hồ đã sản xuất những mẫu đồng hồ có hình dáng độc đáo, lạ mắt. Nhưng theo phong thủy, nếu chiếc đồng hồ trông quá kỳ quái sẽ khiến gia chủ gặp nhiều bất lợi, công việc trắc trở. Vì thế để tránh công việc không thuận lợi chỉ nên dùng các loại đồng hồ hình dáng truyền thống như hình vuông hay hình tròn.
– Điều thứ ba, không nên đặt đồng hồ ở vị trí đối diện với cửa
Nhiều người thường treo đồng hồ đối diện với cửa ra vào để dễ dàng nhìn giờ hơn. Tuy nhiên, trong Hán Việt, đồng hồ có âm tiết “chung” tương ứng với ý nghĩa là kết thúc. Do đó, để không bị ảnh hưởng xấu đến phong thủy nhà bạn, bạn nên treo đồng hồ chếch về trái hoặc phải cửa ra vào
– Thứ tư, kiêng đặt đồng hồ trên ghế sofa
Nhiều nhà thường hay để đồng hồ trên ghế sofa thuận tiện cho việc theo dõi thời gian nhưng điều này lại có thể gây phiền phức, ảnh hưởng đến tinh thần của mọi người trong gia đình khi xum họp vì âm thanh phát ra từ đồng hồ.

Xem thêm: https://donghobaothuc.net/chiec-dong-ho-dau-tien-cua-hang-hemmes/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *