Bạn có tin rằng trong âm đạo của bản thân bẩn

Bạn có tin rằng trong âm đạo của bản thân bẩn, rất rất bẩn gấp gấp nhiều lần cái thùng rác. Vậy rác ở đâu? bẩn ở đâu ra?
MÁU KINH CÒN SÓT LẠI: Mỗi tháng chị em đều trải qua chu kì kinh nguyệt. Chị em nghĩ sau 5 – 7 ngày là toàn bộ máu kinh sẽ đào thải ra hết nhưng thực chất thì vẫn còn đọng lại. Nếu tử cung, âm đạo của chúng ta trơn tru thì sẽ chẳng sao. Nhưng cấu tạo bộ phận sinh dục nữ lại không như vậy, luôn có những nếp gấp, ngóc ngách nên khi máu kinh trôi qua sẽ còn bị giữ lại
TINH TRÙNG SAU KHI QUAN HỆ: Khi quan hệ nếu xuất trong thì chị em nghĩ tinh trùng sẽ chết ở đâu? Tinh trùng có thể bơi ngược ra không hay là nằm trong âm đạo và tử cung. Số lượng tinh trùng mỗi lần xuất tinh tính đơn vị triệu con, tỉ con. Rồi mỗi lần mỗi lần lại tích tụ tích tụ nhiều hơn nữa, hơn nữa, năm này qua tháng nọ nó đóng mảng bẩn như cái đít xoong nồi lâu ngày không được chà rửa vậy, thử nghĩ như vậy thì có bẩn không ạ?
Vì vậy chị em đừng nghĩ bên trong của chị em sạch nhé. K sạch như các c tưởng tượng đâu ah!
VIÊN ĐẶT NAM PHƯƠNG BIỆT DƯỢC đẩy cặn bẩn trong thành âm đạo ra, thải độc tiêu viêm… đó là lý do vì sao có những mảng bẩn như thế này..
☎ 01682.593.843
See Translation