BA VÌ THÁNH TẢN NƠI HỘI TỤ LINH KHÍ TRỜI ĐẤT

BA VÌ THÁNH TẢN NƠI HỘI TỤ LINH KHÍ TRỜI ĐẤT.
Ba vì là nơi thờ tự đức thánh Tản Viên, Thái Bạch Kim Tinh và Càn khôn đại chiến thần Cửu Thiên Huyền Nữ. Nơi đây linh khí đủ đầy tạo ra 3 long mạch lớn: một nhánh đi về Hà Nội, một nhánh đi về Đường Lâm nơi sinh ra hai vua Phùng Hưng và Ngô Quyền, một nhánh đi trên lưng rồng qua huyện Lương Sơn Hoà Bình mà chạy đến đầu rồng giáp tỉnh Ninh Bình…
Đã bao năm nay nơi linh khí của đất nước không được quan tâm đúng mức, từ khi Đền Thượng nơi làm đền thờ Bác Hồ được xây dựng thì dòng người mới biết đến và về đây nhiều, nhưng đỉnh đền thượng thờ Bác Hồ thì được đầu tư bài bản khang trang trong khi đối diện bên kia thờ ba vị Thần Tiên thì không được mấy ai quan tâm xem xét?!
Năm ngoái tôi đã hô hào mọi người ủng hộ để cùng chung sức xây dựng được con đường bê tông nối từ đền thánh Tản lên đỉnh Mẫu Cửu Trùng Thiên, nay vì lượng khách về đông hơn mà nơi thờ tự lễ bái thì quá nhỏ bé nên ban quản lý đã xin phép sở văn hoá Hà Nội để cải tạo mở rộng lấy chỗ cho du khách thuận tiện hơn trong việc thờ cúng tín ngưỡng, nhà nước không có tiền đầu tư, mà ban quản lý cũng còn gặp quá nhiều khó khăn!
Nay tôi một lần nữa kêu gọi mọi người có lòng hảo tâm xin cùng chung tay của ít lòng nhiều, mỗi người một li một lai góp sức tôn tạo xây dựng nơi địa linh của đất nước sao cho khang trang xứng tầm với sự tôn kính các vị thần tiên đã che trở cho đất nước trong suốt chiều dài của lịch sử dân tộc, đặc biệt là giữ gìn long mạch, linh khí của Hà Nội ngàn năm văn hiến.
Tôi xin tự nguyện đại diện quyên góp tấm lòng của tất cả mọi người, rất mong mọi người ủng hộ vì tương lai hưng thịnh của chúng ta.
Địa chỉ nhận quyên góp:
Lương Ngọc Huỳnh tầng 2 nhà B10-11-12 Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy Hà Nội.
Hoặc gửi vào tài khoản mang tên:
Hoàng Thị Thu Phương
Số tài khoản: 19031224968012
Tại chi nhánh Techcombank Nguyễn Khánh Toàn.
Tôi nhận quyên góp trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại địa điểm này, mong bà con cô bác cùng chung tay.
Tôi xin chân thành cảm ơn!
Hà nội ngày 25-5-2017
Lương Ngọc Huỳnh