5 LÍ DO bạn “THẤT BẠI” khi bán hàng online

5 LÍ DO bạn “THẤT BẠI” khi bán hàng online
Ai ngang thấy ĐÚNG, thì cmt or chấm cái cho đỡ trôi bài :v
-Thứ nhất: Vì bạn lười ❌
Phải nói là lười kinh khủng khiếp: Ngày đầu bạn cực kỳ hăng hái với suy nghĩ: “Cố gắng lên, từ hôm nay mình sẽ khác, phải kiếm được tiền, phải bán được hàng”.
Trước đó 1 đêm up 1 stt kiểu như: “Ngày mai mình bắt đầu bán quần áo/mỹ phẩm/giày dép/đồ ăn…blah blah mọi ng ủng hộ mình nhé”… tag 1 nùi bạn vô, đầy hứa hẹn.
Hôm sau bắt đầu bán, chăm lắm, 30p up 1 bài, F5 liên tục canh có cmt là vào tư vấn ngay. Nhưng không dễ dàng như bạn tưởng ( cùng lắm thứ dễ bán nhất là đồ ăn, bạn sẽ đc vài đơn) còn lại thì 99% là không có đơn nào
Vài hôm sau, bài post bắt đầu thưa dần, suy nghĩ bắt đầu khác đi “Chắc giờ này không có ai onl đâu, để tối đăng, mai đăng…..”……..
2. Vì bạn không có kiên nhẫn ❌
⚠⚠ Chỉ cần trong vòng 1 tuần up bài không nhận được quan tâm nào hoặc có nhưng cực ít bạn sẽ chán và chẳng muốn bán nữa. Tự nguỵ biện cho chính mình “Thôi chắc mình ko có duyên bán hàng”, “Thôi chắc mình ko đẹp nên up bài ko ai quan tâm…”
3. Vì bạn không có mục tiêu lâu dài ❌
Một người thành công thì trong đầu anh ta luôn nghĩ làm sao để bán được 1 sản phẩm và cấp số nhân nó lên
Còn bạn, luôn luôn tính toán xem mình bán được 1sp sẽ lời được bao nhiêu tiền
Chính vì suy nghĩ đó mà bạn không bao giờ tính toán xem mình nên làm gì để phát triển lâu dài và vững chắc hơn
4. Than vãn quá nhiều ❌
Có rất nhiều bạn mới bắt đầu được vài hôm đã nt, em nản quá, em đăng không ai hỏi chị ơi……vân vân và mây mây
Mình hướng dẫn và động viên các bạn vì mình ý thức thời gian đầu rất khó khăn. NHƯNG những lời m định hướng các bạn không nghe, chỉ muốn bán được liền thì xin thưa các bạn Bill Gates cũng không thành công ngay được
5. Vì bạn ko có định hướng ❌
Bạn mặc định rằng mình chỉ việc copy & dán. Tư tưởng ăn sẵn há miệng chờ sung.
Muốn thay đổi cuộc sống, thay đổi tư duy, thay đổi thái độ và thay đổi hành động.❌
Muốn có được tất cả thì chúng ta phải cố gắng, chứ ngồi không rồi than vãn rồi đòi cái này cái kia thì ko có ai tự dưng người ta mang tiền đến cho bạn đâu .
CHỐT LẠI 1 CÂU: Ko j là Ko thể cả khi ta DÁM NGHĨ DÁM LÀM. Nghĩ ở đây là ta phải đặt ra mục tiêu. Làm là ta phải làm ntn đó để đạt được mục tiêu đó. Muốn làm được điều đó ta phải có chiến lược chứ Ko phải cứ làm bừa, làm bừa sẽ chỉ đem lại thất bại cho bạn. Khi bạn đề ra mục tiêu đó dù lớn hay nhỏ nhưng khi ta đã đạt được mục tiêu đó là ta đã thành công 1 phần rồi. Từ đó ta sẽ cố gắng hơn hơn nhiều và sẽ đề ra mục tiêu lớn hơn và quyết tâm thực hiện cho mục tiêu lớn đó. Bên cạnh đó việc thực hiện mục tiêu đó ta phải HÀNH ĐỘNG chứ Ko thể NÓI SUÔNG HAY CHÉM GIÓ được. Chiến Lược mà Hà nghĩ ra đã đang áp dụng cho bản thân và cho các thành viên trong Team nên các bạn trộm vía tuyển buôn cực tốt, hàng đi cực mát tay…. Có ai muốn về Team của Hà để Hà bày cho Bạn chiến lược đó để cùng phát triển nữa Ko nào??? Cứ mạnh dạn ib cho Hà nhé.
Bạn nào đang bán hàng mà thấy Ko hiệu quả thì nên ngẫm thử xem tại sao Mình cũng chăm chỉ bán, chăm chỉ đăng mà lại Ko bán được nhé!
❤️❤️❤️ Thân ❤️❤️❤️