3 chiếc đồng hồ báo thức siêu đặc biệt

Thói quen ngủ dậy quá giờ chắc hẳn không còn quá xa lạ với bất kì ai trong mỗi chúng ta. Thói quen này nếu đặt trong tình huống học tập hay công việc thì nó sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ một chút nào. Vì vậy, đầu tư cho mình một chiếc đồng hồ báo thức là việc làm cần thiết nhằm giúp bạn không phải trễ giờ học hay giờ đi làm. Ba chiếc đồng hồ báo thức siêu đặc biệt dưới đây là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

3 chiếc đồng hồ báo thức siêu đặc biệt
3 chiếc đồng hồ báo thức siêu đặc biệt

Đồng hồ “bom siêu thanh” Sonic Bomb clock
– Với những bạn chuyên ngủ nướng thì đây quả là sự lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài tiếng chuông siêu to thì nó còn có thêm một phụ kiện có khả năng tạo ra một lực rung 12 volt cùng với tính năng đặc biệt nữa là báo thức bằng tia sáng màu đỏ như kiểu SOS.
– Bên cạnh những chức năng báo thức như trên thì Sonic Bomb cũng được trang bị thêm một số chế độ báo thức khác nữa nhằm phù hợp với nhu cầu của người dùng, cùng với đó là kết cấu của loại đồng hồ báo thức này rất chắc chắn nên có độ bền cao.

Philips Wake-Up Light
– Philips đã sử dụng ánh sáng làm cảm hứng chủ đạo trong thiết kế của mình. Nếu âm thanh phát ra từ những chiếc đồng hồ báo thức vẫn chưa làm bạn thoát khỏi cơn buồn ngủ thì ánh sáng có lẽ sẽ là sự lựa chọn hợp lí hơn. Đây là phương pháp chiếu rọi ánh sáng tự nhiên giống như ánh sáng mặt trời với 20 chế độ ánh sáng khác nhau để bạn tùy chỉnh.
– Ngoài ra, sản phẩm này cũng tích hợp rất nhiều loại âm thanh khác nhau để bạn lựa chọn. Đây là dòng đồng hồ báo thức đặc biệt rất tốt cho sức khỏe người sử dụng và cải thiện thói quen sinh hoạt một cách tích cực.

Ruggie Alarm Clock
– Nếu như hai phương pháp âm thanh và ánh sáng vẫn không đủ sức đánh thức bạn thì phương pháp mà Ruggie mang đến cho người tiêu dùng chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng. Ruggie là dạng đồng hồ báo thức rất đặc biệt, nó như một tấm thảm. Một khi sở hữu em này rồi thì ngủ nướng gần như là điều không thể nhé, bởi để tắt chiếc báo thức này thì bạn cần phải dẫm và dùng trọng lượng cơ thể của mình đè lên thiết bị trong khoảng thời gian 3 giây và có thể kéo dài hơn nhé.

Trên đây là 3 chiếc đồng báo thức siêu đặc biệt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, hy vọng với sự gợi ý này bạn sẽ có được những chiếc đồng hồ báo thức không chỉ tiện dụng mà còn có thiết kế đặc biệt. Các mẫu đồng hồ báo thức đẹp và chất lượng hiện được bán tại siêu thị tiện ích Chiaki.vn, nhanh tay chọn cho mình mẫu đồng hồ báo thức ưng ý với giá tốt tại đây nhé.

Xem thêm tại đây: https://donghobaothuc.net/3-chiec-dong-ho-bao-thuc-sieu-dac-biet/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *