Mua đồng hồ báo thức cho gia đình loại nào

Đồng hồ báo thức là món đồ cần thiết mà bất cứ gia đình nào cũng cần phải có, vậy nên mua mẫu đồng hồ báo thức cho gia đình loại nào là phù hợp nhất, bài viết sau đây Chiaki shop sẽ giúp bạn chọn mua những mẫu đồng hồ báo thức có giá tốt lại chất lượng nhé.

Mua đồng hồ báo thức cho gia đình loại nào
Mua đồng hồ báo thức cho gia đình loại nào

Đồng hồ báo thức gia đình History Alarm GT181
– History Alarm GT181 là mẫu đồng hồ báo thức có thiết kế đơn giản nhưng khả năng đổ chuông to nên có thể giúp bạn thức giấc. Chế độ báo thức của đồng hồ có khả năng reo inh ỏi nên bạn có muốn ngủ nướng cũng không được.
– Phong cách đồng hồ đậm màu sắc cổ điển, thiết kế trang nhã và quan trọng là có thể giúp đánh thức được mọi thành viên trong gia đình mà không phải mất quá nhiều thời gian.
Đồng hồ báo thức Sonic Bomb clock
– Sonic Bomb clock là chiếc đồng hồ báo thức được ví là bom siêu thanh, đây sẽ là khắc tinh cho những ai có thói quen ngủ nướng vì âm thanh báo thức của nó vô cùng đặc biệt.
– Ngoài phần âm thanh báo thức thì Sonic Bomb clock còn có thể tạo nên được các âm thanh khác với lực rung mạnh và chắc chắn là bạn sẽ không thể nào ngủ nướng được với những âm thanh này rồi.
Đồng hồ báo thức Peakeep Twin Bell
– Peakeep Twin Bell là chiếc đồng hồ báo thức mang đậm phong cách cổ điển và chắc chắn nó sẽ rất thích hợp để dùng làm đồng hồ báo thức gia đình vì không có nút tạm dừng mà chỉ có thể chọn chế độ bật và tắt một lần mà thôi.
Đồng hồ báo thức Clocky Alarm
– Clocky Alarm là chiếc đồng hồ báo thức biết chạy và nó có thể chạy xung quanh ngôi nhà của bạn để đánh thức từng thành viên trong gia đình. Điều này sẽ thật tuyệt vời đúng không nào.
– Chắc chắn là bạn sẽ phải bật dậy khỏi giường và tìm cách bắt lấy nó chứ không thể nằm yên và tiếp tục thói quen ngủ nướng được. Thật là thú vị khi tất cả các thành viên trong gia đình đều phải ngưng ngay thói quen xấu là ngủ nướng khi chiếc đồng hồ Clocky Alarm chạy khắp nhà và phát lên âm thanh báo thức inh ỏi.
Trên đây là những mẫu đồng hồ báo thức gia đình mà chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là trợ thủ xuất sắc nhất giúp bạn cũng như những thành viên trong gia đình từ bỏ được thói quen nướng vào mỗi sáng. Chắc chắn với những gợi ý này thì bạn sẽ có những khởi đầu tốt hơn trong ngày mới, bắt tay vào làm việc hiệu quả hơn và quan trọng là không phải lật đật chạy đi làm khi ngủ quên nhé. Nhanh tay đặt mua chiếc đồng hồ báo thức phù hợp để có thể tạm biệt được thói quen xấu là ngủ nướng thôi bạn ơi.

Xem thêm tại đây: http://donghobaothuc.net/mua-dong-ho-bao-thuc-cho-gia-dinh-loai-nao/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *