Có rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm bình đun nước có chế độ nấu trà hoặc chế độ chọn nhiệt độ sôi khác nhau

Có rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm bình đun nước có chế độ nấu trà hoặc chế độ chọn nhiệt độ sôi khác nhau. Em đã từng giới thiệu 2 dòng sản phẩm cao cap bình đun nước siêu tốc có chức năng chọn nhiệt độ sôi của WMF và Bosch. Rất nhiều khách hàng hỏi nhưng vẫn còn e ngại vì giá thành không rẻ lắm.
Hoom nay em giới thiệu 1 bình đun trà hoặc đun nước sôi của hãng Silvercrest đang Sale nên giá rất bình dân mọi người tham khảo nhé. Tuy giá bình dân nhưng sản phẩm này lại rất hay và có đôi chút đặc biệt hơn so với 2 dòng cao cấp của WMF và Bosch.
1. Bình này đặc biệt được thiết kế dùng để pha trà vì có chức năng chọn trước nhiệt độ nhấc bộc lọc trà ra khỏi nước. Khi phà trà mọi người có thể chọn 3, 5, 8 phút trà được ngâm trong nước. Sau thời gian đó trà tự động được nhấc lên khỏi mặt nước trong bình.
2. Cũng giống như bình cao cấp WMF hay Bosch ấm siêu tốc này của Silvercrest cũng có các chế độ nhiệt độ khác nhau để lựa chọn khi đun: 70, 80, 90 và 100 độ C.
3. Bình được làm từ chất liệu thuỷ tinh cao cấp Schott Ceran. Đây là tên của loại chất liệu cao cấp nhất có độ cứng và chịu lực và nhiệt cực
tốt thường được dùng làm mặt bếp từ hoặc ấm siêu tốc. Ngoài ra với chất liệu thuỷ tinh thì ấm siêu tốc sẽ ít mảng bám và ko bị mùi.
4. Điểm tiếp theo giống Bosch và WMF là ấm này cũng có chức năng giữ nóng ở nhiệt độ trọn trước 30 phút. Chức năng này được gọi là Keepwarm.
5. Công suất: 2200W.
See Translation

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *