Báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên vừa rẻ vừa đẹp

Tủ quần áo là đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình để giúp căn nhà trông gọn gàng, lịch sự hơn. Bên cạnh đó, sức nặng của quần áo, đồ dùng chất trên nóc tủ sẽ khiến tủ bị trĩu nặng, ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị sử dụng của chúng. Một chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên sẽ là sự lựa chọn sáng suốt vừa tiết kiệm chi phí lại vừa bền đẹp. Nhiều gia đình còn lăn tăn về giá cả của chất liệu gỗ tự nhiên, dưới đây chúng tôi sẽ báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên chi tiết từng loại gỗ, kèm theo ưu nhược điểm của những loại gỗ này. 
Báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên đi cùng với các loại gỗ, kích thước tủ và các vật liệu đi kèm như tay nắm tủ, đường ray, bản lề,… Với các loại gỗ chất lượng cao, nhập khẩu nguyên khối từ nước ngoài như gỗ sồi mỹ, gỗ sồi Nga, xoan đào sẽ vào khoảng từ 3.5 triệu – 4 triệu / m2 tùy thuộc vào là loại tủ âm tường hay tủ dương bình thường. Tương tự như vậy, báo giả tủ quần áo gỗ tự nhiên với chất liệu gỗ tùng vàng và gỗ sến có giá khá rẻ, rơi vào khoảng từ 3 triệu đến 3.5 triệu. Gỗ tùng đỏ đắt hơn gỗ tùng vàng từ 200.000-500.000 VNĐ. Gỗ sồi có tuổi thọ rất lớn, lên đến 80 năm; trong khi đó xoan đào chỉ vào 20 năm. Tuy nhiên ưu điêm của xoan đào nằm ở chất liệu gỗ nhẹ, dễ dàng lắp đặt và di chuyển, thích hợp với những căn nhà nhỏ nhắn, đơn giản. Nói tóm lại, đây đều là những loại gỗ khá phổ biến với báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên tầm trung mà chất lượng cao cấp như khả năng chịu lực, bền bỉ nên được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng . 
Bên cạnh đó, cũng có các dòng gỗ cao cấp hơn, tiêu biểu là gỗ cây óc chó, có báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên rơi vào khoảng 8 triệu/m2. Gỗ óc chó cứng cáp, bền bỉ, không bị rạn nứt và có đường vân độc đáo, riêng biệt giúp nó trở thành đẳng cấp trong các chật liệu làm tủ quần áo cao cấp. Độ bền của gỗ cây óc chó là khá cao, rơi vào khoảng 40 năm và nếu được bảo quản đúng cách, ở những nơi thoáng mát độ bền và giá trị sử dụng của chiếc tủ còn hơn thế nữa. Các chất liệu gỗ trên đều có ưu nhược điểm khác nhau, việc lựa chọn như thế nòa phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi gia đình. Nếu bạn có điều kiện, báo giá tủ quần áo gỗ tự nhiên từ cây óc chó là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. 
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *